Học viện quốc tế Kurume – trường Nhật ngữ dành riêng cho các bạn!

Học viện quốc tế Kurume là trường thành viên trực thuộc tập đoàn giáo dục IEC bao gồm nhiều trường thành viên như: Học viện Giao lưu Quốc tế Kurume, Trường dự bị đại học, Trường Trung học Tsushinsei, Trường Cao đẳng Aoyama Gakuen…, Đây là một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Là nơi có môi trường học tập và giáo dục đạt chất lượng cao nhất, chương trình giảng dạy đồng bộ và đa dạng nhất.

  1. Giới thiệu Học viện giao lưu quốc tế Kurume

Trường thành lập năm 2011, tọa lạc tại thành phố Kurume – cách trung tâm Fukuoka 30 phút đi tàu. Xung quanh khu vực trường Kurume là những cửa hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại sầm uất.

Học viện quốc tế Kurume có hệ thống quản lý sinh sinh viên tốt nhất trong khu vực. Trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học của các bạn. Trường còn thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa sau những giờ học.

Học viện giao lưu quốc tế Kurume cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và giáo dục chất lượng cao. Sau khi kết thúc chương trình tiếng Nhật tại trường, sinh viên có thể theo học tại các trường đại học, cao học ở Nhật Bản như đại học Tokyo, đại học Osaka, đại học Waseda, đại học Kyushu, đại học Meiji…

Tên tiếng Việt: Học viện giao lưu quốc tế Kurume – Kurume Institute of International Relations

Địa chỉ trường: 516-1 Higashimachi, Kurume, Fukuoka Prefecture 830-0032

Địa chỉ ga gần nhất: Ga Nishitetsu-Kurume: 450 m

Website: http://www.kurume-nippon.com

Học Viện Quốc Tế Kurume | CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MAP

2. Điều kiện tuyển sinh và đào tạo

Học sinh tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Sinh viên đang học tại các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Học bạ > 6.5 với bất kỳ bậc tốt nghiệp gần nhất. Bắt buộc phải có chứng chỉ N5

Đảm bảo các yếu tố sức khỏe, tài chính và không có tiền án tiền sự.

khoa hoc kurume 1

  1. Học phí

Trường hiện có các Khóa học kỳ tháng 10 và tháng 4. Chương trình học của trường giúp sinh viên phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, tạo cho sinh viên năng lực sử dụng tiếng Nhật một cách chính xác, thông qua phương pháp giảng dạy phù hợp.

hoc phi kurume 2 nam

hoc phi kurume 1.5 nam 1

  1. Ký túc xá và việc làm thêm

4.1 Ký túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

kurume KTX 1

4.2 Việc làm thêm

Học sinh khi sang trường sau khi nhập học, ổn định chỗ ở, nhà trường sẽ tiến hành làm thẻ và các giấy tờ cần thiết cho học sinh để có thể đi làm thêm. Nhà trường có bộ phận chăm sóc người Việt, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198