TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIN-A TOP 10 TẠI OSAKA

Tọa lạc tại Osaka, trường Nhật ngữ Shin-A có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại giúp các du học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang có ước mơ được du học tại đất nước Nhật Bản. Và nếu bạn đang có ý định du học thì đừng bỏ lỡ ngôi trường này.

Shin-A

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIN-A

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Shin-A (Shin-A International Language School)
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: 1-1-6 Enokimoto-Machi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0027
 • Website: http://www.shin-a-ils.com/
 • Tel: 072-232-5166
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 7, 10

Tại trường Nhật ngữ Shin-A có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại giúp các du học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Với phương châm “phấn đấu để đạt đến mục tiêu và ước mơ”, nhà trường không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn định hướng học viên sau khi ra trường học cao hơn lên các trường đại học và cao học.

Shin-A

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ 

+ Trường luôn chú trọng trong việc xây dựng chương trình sao cho phù hợp với từng học sinh một. Từ đó đã nâng cao tỷ lệ đến lớp và tỷ lệ học lên cao sau khi ra trường.

+ Trường được Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận.

+ Nhật ngữ Shin -A là trường hợp chuẩn được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh công nhận: Chứng nhận trường hợp chuẩn chỉ được cấp cho những cơ sở giáo dục có sự quản lý học sinh theo học một cách thích đáng.

+ Giáo viên tại trường có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn trong giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó là sự am hiểu kiến thức xã hội chuyên sâu. Vì thế, giáo viên sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống.

+ 100% học viên gia hạn thời gian lưu trú thành công khi đang học tại trường; 98.5% tỉ lệ học viên đi học; 100% tỷ lệ học lên cao học (dành cho các học viên có nguyện vọng).

+ Các du học sinh còn được học tập với đội ngũ giáo viên phong phú, tham gia lớp học theo sự phân chia cấp độ. Mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên chủ nhiệm riêng để quan tâm và hỗ trợ các thành viên trong lớp được tốt nhất. Nhà trường mong muốn, mỗi học viên sẽ trở thành những công dân toàn cầu và phát triển thành những cá nhân tài năng, có thể thể hiện khả năng của mình trong cộng đồng quốc tế.

+ Có chế độ học bổng để khuyến khích học từ Chính phủ, các đoàn thể cấp cho những học viên có thành tích xuất sắc. Ngoài ra nhà trường cũng có những chế độ học bổng riêng biệt để khuyến khích học viên cố gắng học tập hơn.

+ Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sau giờ học, tại các địa điểm nổi tiếng trong địa phương. Điều này giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc, làm quen với nhiều điều mới, có cơ hội được tiếp xúc với người bản xứ. Từ đó nâng cao sự hiểu biết về đất nước Nhật Bản cũng như có cơ hội được nâng cấp trình độ tiếng Nhật.

Shin-A

Lời nhắn nhủ từ nhà trường

Để đạt được mục tiêu và ước mơ của bạn, bước đầu tiên là thành thạo tiếng Nhật, điều này có thể khó khăn nhưng rất quan trọng. Hỗ trợ bạn trong nỗ lực này là vai trò của nhà trường.

Trường Nhật ngữ Shin -A mong muốn bạn học viên học các phong tục và nghi thức Nhật Bản, cũng như đạt được trình độ thông thạo ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, để phát triển thành những chuyên gia có thể phát triển trong cộng đồng quốc tế.

Không có thành công nào mà không có sự nỗ lực của bản thân. Và không có đường tắt trong việc học. Chúng ta hãy nhắm mục tiêu cao và làm việc chăm chỉ với niềm tin!

Phương châm giáo dục

Triết lý giáo dục

 1. Tuân thủ luật pháp Nhật Bản, nội quy trường học và phong tục hàng ngày tại Nhật Bản.
 2. Hành động có kỷ luật và lịch sự.
 3. Luôn nỗ lực thử thách bản thân để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Shin-A

Chính sách giáo dục

 1. Hành động trước 5 phút.
 2. Ghi chép.
 3. Cung cấp thông báo trước.
 4. Sử dụng mọi thứ một cách gọn gàng.
 5. Thực hiện các hành động theo kế hoạch.
 6. Có thể nói “Tôi xin lỗi” và “Cảm ơn”.

Mục tiêu học tập

 1. Để vượt qua và vào được trường mong muốn.
 2. Đạt được trình độ tiếng Nhật phù hợp theo độ tuổi và trở thành một cá nhân thích nghi với xã hội.

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Shin – A

Shin-A

Khóa học thông thường

 • Khóa học thông thường giúp DHS đạt được trình độ tiếng Nhật cần thiết để vào được trường Đại học, Cao học và trường dạy nghề (Senmon).
 • Du học sinh có thể học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao trong các lớp học phù hợp với trình độ của mình.
 • Ngoài việc học tiếng Nhật để vào được các trường Đại học, Cao học,.. trường còn hỗ trợ hướng dẫn cho các bạn cách chào hỏi và các nghi thức xã giao.

Shin-A

Khóa học dành cho người đang sinh sống tại Nhật Bản

 • Khoá học dành cho người nước ngoài đang sinh sống tại Nhật Bản.
 • DHS có thể học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao trong các lớp học phù hợp với trình độ cá nhân của mình.

Shin-A

Khóa học riêng

 • Khóa học dựa trên tư vấn riêng về mục tiêu học tập, trình độ tiếng Nhật, lộ trình đào tạo,.. phù hợp với nguyện vọng của người học.
 • Trường có khóa học 1:1 và cho cả nhóm tại doanh nghiệp.

Shin-A

Điều kiện ứng tuyển tại trường Nhật ngữ Shin-A

Để theo học tại Nhật ngữ Shin-A, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như:

 • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT
 • Trình độ tiếng Nhật đạt N5 trở lên hoặc có đủ từ 150 giờ học tiếng Nhật.
 • Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản
 • Có khả năng chứng minh tài chính
 • Không có tiền án, tiền sự. Không bị cấm nhập cảnh tại Nhật Bản.

Shin-A

Ký túc xá của trường Shin-A

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Shin-A, có khu ký túc xá cho sinh viên cách trường 15 phút đi xe đạp, để đảm bảo sinh viên có thể sống thoải mái tại Nhật Bản ngay từ ngày đầu đi du học.

Ký túc xá sinh viên được thay mới 6 tháng một lần. (Nếu bạn muốn sống cùng người thân ở Nhật Bản thì không bắt buộc phải ở trong ký túc xá. Vui lòng thông báo cho nhà trường trong quá trình đăng ký nhập học, nếu bạn không sống trong ký túc xá.)

Shin-A

* Các phòng ký túc xá cuỷa trường Shin-A được trang bị tủ lạnh, lò vi sóng, vòi sen, nệm Futon, máy giặt và các tiện nghi khác.

* Phí sử dụng nước là 2.000 yên mỗi tháng và bất kỳ số tiền nào vượt quá 2.000 yên sẽ bị tính phí.

* Chi phí điện và gas là trách nhiệm của sinh viên.

* Phí ký túc xá được thanh toán 6 tháng một lần.

* Xin lưu ý rằng số lượng phòng trong ký túc xá có hạn, vì vậy vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt.

Hầu hết đều có phòng đơn nhưng cũng có một số phòng đôi.

Shin-A

Kết 

Tại Shin-A, bạn không chỉ được học tiếng Nhật quanh năm mà còn có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về các sự kiện, văn hóa theo mùa của Nhật Bản. Vào mùa xuân, bạn có thể tham gia các buổi học ngoại khóa, giúp bạn ra ngoài để quan sát và trải nghiệm trực tiếp nền văn hóa.

Vào mùa hè, trường tổ chức lễ hội pháo hoa và lễ hội mùa hè. Trường Shin-A khuyến khích học viên không chỉ học tập trong khuôn viên trường mà còn hòa mình vào văn hóa Nhật Bản thông qua những trải nghiệm thể chất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nhật ngữ Shin-A. Hy vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu trường du học Nhật Bản đầy đủ và chi tiết nhất. 

Nếu bạn mong muốn du học – XKLĐ Nhật Bản, bạn yêu thích học tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0988 073 198