TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA FRONTIER – TRƯỜNG TOP 1 TẠI OSAKA

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier tọa lạc tại thành phố Sakai, Osaka – nơi tự hào với toàn thế giới về truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ du học sinh trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật, hướng đến mục tiêu đậu vào các trường đại học, semon…trường Nhật ngữ Osaka Frontier được đánh giá là ngôi trường tiêu chuẩn đối với bất cứ ai có quan tâm đến việc du học Nhật Bản.

OSAKA FRONTIER

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA FRONTIER

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Osaka Frontier
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: 1-1-2 Kaisancho, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0982
 • Website: www.ofj-ls.jp
 • Tel: 072-229-3377
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 7, 10

Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một ngôi trường tọa lạc tại thành phố Sakai, Osaka – nơi tự hào với toàn thế giới về truyền thống và kỹ thuật sản xuất lâu đời. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ du học sinh trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật, hướng đến mục tiêu đậu vào các trường đại học, senmon,…

Phương chăm giảng dạy của trường 

+ Phát triển toàn diện năng lực tiếng Nhật một cách cân bằng: Nhà trường hướng đến môi trường giảng dạy giúp học sinh có thể tiếp xúc tiếng Nhật cách tự nhiên và chân thật nhất.

+ Trường Osaka Frontier lấy việc truyền cảm hứng cho học sinh hứng thú khi học tiếng Nhật làm cơ sở quan trọng nhất, vì vậy nhà trường luôn hướng đến một môi trường giảng dạy giúp học sinh có thể nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật một cách toàn diện và cân bằng.

+ Đội ngũ giáo viên – nhân viên của nhà trường luôn sẵn sàng định hướng, tư vấn tận tình cho học sinh bất kỳ lúc nào nhằm giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới tại Nhật: làm quen với phong tục tập quán, việc mua sắm, chỗ ở, công việc làm thêm…

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ với thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, tìm kiếm, nghiên cứu của học viên cũng như giảng dạy của giáo viên trong trường. Trường được trang bị đầy đủ những thiết bị nâng cao tinh thần học tập của học sinh. Ngoài ra học sinh còn có thể thư giãn với khung cảnh lãng mạn của dòng sông nhỏ được tô điểm bởi sắc hoa anh đào vào mùa xuân ngay cạnh trường.

+ Trên tinh thần tôn trọng ý kiến và mục tiêu vào các trường senmon, đại học, cao học,… của từng học sinh, nhà trường vừa đưa ra những hướng dẫn, định hướng phù hợp, vừa giúp học sinh nâng cao quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.Tạo cơ hội giao lưu với nhiều người

+ Bên cạnh việc học tập, trường còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học sinh tham gia những chương trình ngoại khóa thú vị; tạo điều kiện cho học viên giao lưu với người bản xứ, tham gia tìm hiểu về văn hóa, truyền thống của Nhật Bản. Cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các học viên trong trường như các lễ hội, chương trình thể thao, cắm trại,..

OSAKA FRONTIER

Ưu điểm của trường Osaka Frontier

Nhà trường đưa vào giáo trình giảng dạy nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, tổ chức nhiều đợt giao lưu thực tế nhằm nâng cao năng lực giao tiếp, đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh.

Hơn nữa, khi đến với Osaka Frontier, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu và tiếp cận với văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản – tiền đề quan trọng để trở thành nhân tài gắn kết Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier luôn ủng hộ và cam kết đào tạo ra những thế hệ học sinh mang đậm tinh thần frontier: luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để xây dựng tương lai tươi sáng.

Điều kiện ứng tuyển tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường Nhật ngữ Osaka Frontier, du học sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT.
 • Có mục đích học tập rõ ràng, có thể bảo đảm việc chi trả chi phí du học.
 • Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 JLPT, trình độ F J-TEST, trình độ N5 NAS-TEST.
 • Yêu thích Nhật Bản và có nguyện vọng sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
 • Đủ điều kiện xuất và nhập cảnh vào Nhật Bản, không vi phạm pháp luật
 • Có khả năng tài chính để yên tập học tập.

OSAKA FRONTIER

Thông tin học phí trường Nhật ngữ Osaka Frontier

Dưới đây là thông tin học phí tại trường Nhật ngữ Osaka Frontier:

Osaka Frontier

Ký túc xá

– DHS cần ở KTX của trường trong ít nhất 6 tháng, sau đó có thể chuyển ra ngoài ở.
– KTX của trường là phòng 2-4 người, tiền nhà khoảng 15.000 Yên/tháng/người.
– KTX có đầy đủ các thiết bị cần thiết để sinh hoạt và học tập.

Kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nhật ngữ Osaka Frontier. Hy vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu trường du học Nhật Bản đầy đủ và chi tiết nhất. 

Nếu bạn mong muốn du học – XKLĐ Nhật Bản, bạn yêu thích học tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

 

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198