Trường Kinoshita Campus gần 20 năm đào tạo Nhật ngữ

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại khu vực Koto–ku tại thành phố Tokyo Nhật Bản là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường luôn mong muốn đem tiếng Nhật và nền văn hóa của nước mình để đến giao lưu với tất cả các quốc gia trên thế giới.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ KINOSHITA CAMPUS

Tên đầy đủ: Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus

Địa chỉ : Eto-ku Oshima 4-2-4
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 江東区大島4-2-4
Ga gần nhất: Kameido
Số điện thoại: 03-5609-3512  —  Fax: 03-5609-1639

Kinoshita Campus

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ KINOSHITA CAMPUS

Trường Kinoshita Campus được xây dựng ở khu vực Koto thuộc trung tâm kinh tế và văn hóa của Tokyo, nên có môi trường sống và học tập tốt nhất. Trường nằm ở trung tâm nên có phương tienj đi lại, thuận tiện, gần ga nên việc đi học và đi làm của các bạn được thuận tiện hơn.

Vì nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dễ dàng, và có thu nhập cao hơn so với các khu vực khác tại Nhật Bản, nhưng mức sống và cho phí sinh hoạt tại đây thường có giá cao hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ KINOSHITA CAMPUS

Nhà trường không chỉ đào tạo cho các bạn thành thạo những kỹ năng về nghe, nói đọc, viết tiếng Nhật mà nhà trường còn đào tạo cho những học viên có những khả năng tìm ẩn tốt nhất trong việc học tiếng Nhật, để phát triển và định hướng cho các bạn những hướng đi tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường.

Trường Kinoshita Campus luôn tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, trường có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, nên cơ hội được giao lưu văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất của từng quốc gia, để từ đó các bạn được kết bạn với nhiều bạn hơn, và cùng nhau phát huy năng lực của mình khi đến du học tại Nhật.

Nhà trường cùng với giáo viên tại lớp luôn quan tâm đến học sinh trong mọi trường hợp, luôn tư vấn và định hướng cho các bạn để có những bước tiến phù hợp nhất. Sau khi đến trường du học, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm thu nhập, để trang trải cho học phí, tiền nhà ở, và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn mọt cách tốt nhất.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

+ Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình học bạ từ 6.5 trở lên (Trường hợp điểm TB dưới 6.5, thì học viên phải có chứng chỉ N5 và đang trong thời gian học chứng chỉ N4)

+ Không vi phạm pháp luật, tuân chỉ các quy định của Nhật Bản và của nhà trường.

+ Điều kiện tài chính ổn định. Có người bảo lãnh.

+ Có ý chí cầu tiến và cố gắng trong việc học.

CÁC KÌ NHẬP HỌC

Truong Kinoshita Campus

HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG 

Trường Kinoshita Campus

LƯU Ý: học phí có thể thay đổi từng năm theo chỉ đạo của nhà trường.

HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ KINOSHITA CAMPUS

NHẬT NGỮ KINOSHITA CAMPUS

KÍ TÚC XÁ

Trường hiện có 3 khu kí túc xá, đều gần trường và các cửa hàng tiện ích tiện lợi, thuận tiện cho các bạn học sinh sinh hoạt.

Chi phí dưới đây sẽ không gồm tiền điện, tiền gas, tiền nước và internet. Chi phí sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào số lượng người trong phòng.

NHẬT NGỮ KINOSHITA CAMPUS

Hy vọng bài viết trên, có thể giúp bạn hiểu hơn về trường Kinoshita Campus nhé. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn cụ thể, bạn liên hệ trực tiếp trung tâm Nhân Kiệt Ánh Dương theo thông tin sau nhé:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC, ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

  • Số 40-42 Đường Số 5, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
  • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
  • Hotline: 09663708660988 073 198
  • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
  • www.facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198