TRƯỜNG NHẬT NGỮ JIN TOKYO

1 MỘT VÀI NÉT VỀ JIN TOKYO

Tên trường: JIN Tokyo Japanese Language School

Địa chỉ: CT Building 1F 1-27-12 Tabata Shinmachi, Kita-ku, Tokyo 114-0012

Tel: 0081-3-5692-1900

Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10

Website: https://jintokyo.com/

– Trường thành lập năm 1974, đặt tại Tokyo – Nhật Bản. Giao thông thuận tiện, gần các khu phố sầm uất như Ikebukuro, Shinjuku, Ueno…

– Trường con có các Khóa học luyện thi JLPT, EJU phong phú. Nhiều học sinh đỗ vào trường ĐH nổi tiếng: ĐH Kyoto, ĐH Waseda, ĐH Rikkyo, ĐH Meiji,…

– Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các Lớp học tự chọn âm nhạc, nấu ăn,… cùng các hoạt động ngoại khóa như lễ hội ngôi sao, Haloween, tham quan Đền Tokyo,… để học sinh vừa vui vừa học và trao dồi thêm nền Văn hóa Nhật Bản.

Giới thiệu trường Nhật ngữ JIN Tokyo - Du học Nhân Kiệt Ánh Dương

2 ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Để có thể du học Nhật ngữ tại trường Jin Tokyo, các học viên cần tốt nghiệp THPT trở lên. Điểm trung bình 3 năm THPT trên 6,0. Có tỉ lệ đi học và thái độ học tập tốt. Số năm trống không quá 3 năm (Với hệ tốt nghiệp gần nhất).

Sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

Chấp nhận Thực tập sinh về nước nếu thấy phù hợp

3 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại, trường có 2 chương trình đào tạo chính. Một là đào tạo tiếng Nhật, hai là hỗ trợ học lên cao. 2 chương trình này sẽ chia làm các khóa học phù hợp với khả năng và mục tiêu của mỗi học viên:

+ Khóa học sơ cấp, trung cấp: Dành cho những bạn chưa có nhiều nền tảng tiếng Nhật, mới có trình độ N5. Sau khi học xong khóa này, các bạn có thể học thêm khóa trung cấp – nâng cao.

+ Khóa trung cấp, nâng cao: Dành cho những bạn có tiếng Nhật từ trung cấp trở lên. Mục tiêu của khóa học là thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật từ N3 – N1. Sau khóa học này bạn có thể chọn khóa ôn thi lên Đại học.

+ Khóa đào tạo ngữ học: Dành cho những bạn có nguyện vọng nghiên cứu ngữ học và sẽ về nước sau tốt nghiệp.

+ Khóa ôn thi lên Đại học: Dành cho các bạn có mong muốn học lên Đại học và đã có N3. Mục tiêu khóa học là đỗ N1, đạt tối thiểu 330 điểm trong kỳ thi EJU và đỗ trường Đại học mong muốn.

Ngoài các khóa học trên, trường cũng tuyển sinh khóa du học đặc định cho các ngành khách sạn, điều dưỡng,…

4 HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ

4.1 HỌC PHÍ

HP Chi phí trên không bao gồm tiền sách giáo khoa.

Ngoài số tiền nêu trên, trường hợp có nguyện vọng, DHS nộp tiền mặt trực tiếp khi đăng ký đưa đón sân bay (10,000 yên vào các ngày trong tuần; 15,000 yên vào cuối tuần và ngày lễ), chăn đệm (10,800 yên), con dấu (1,080 yên).

4.2 KÝ TÚC XÁ

KTX

Chi phí trên bao gồm điện, nước, gas và internet.

Trường hợp vào ký túc xá trước ngày 15, tiền KTX sẽ tính là 1 tháng. Trường hợp vào sau ngày 15, tiền KTX sẽ chia theo ngày đến hết tháng đó.

Phòng Kí túc xá là do nhà trường chỉ định, không được thay đổi phòng ký túc xá. Chung phòng bếp, máy giặt, lò vi sóng. Phòng tắm (nam nữ riêng biệt).

Thời gian hợp đồng về nguyên tắc là 6 tháng. Nếu muốn ở tiếp gia hạn thêm bắt buộc 3 tháng. Chưa hết hạn sẽ không được ra khỏi KTX theo hợp đồng.

+ Ký túc xá ARAKAWA:

Địa chỉ: 〒116-0002Arakawa, Arakawa-ku, Tokyo 4-2-4 Tòa nhà MK.

Cách trường Nhật ngữ JIN Tokyo 14 phút đi bộ.

+ Ký túc xá KOIWA

Địa chỉ: 〒133-0057 Nishi-koiwa, Edogawa-ku, Tokyo 3-24-5.

Từ ga Keisei Koiwa (gần KTX Koiwa) đến ga Shin-mikawashima gần trường JIN mất 24 phút đi tàu.

+ Ký túc xá NISHI-KAWAGUCHI

Địa chỉ: 〒 335-0003 Minami-cho, Warabi-shi, Saitama 3-20-7.

Từ ga Nishi-kawaguchi gần KTX đến ga Tabata gần trường JIN mất 17 phút đi tàu.

+ Ký túc xá HIGASHI-NIPPORI

  • Địa chỉ: 〒116-0014 Higashi-nippori, Arakawa-ku, Tokyo 3-43-3.

Cách trường JIN 18 phút đi bộ hoặc 6 phút đi xe đạp.

Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

5 VIỆC LÀM THÊM

Học sinh được giới thiệu việc làm thêm sau 1 tháng nhập cảnh, tùy theo khả năng tiếng Nhật, việc học và quy định giờ làm của Nhật Bản. Nhà trường sẽ hỗ trợ du học sinh tìm công việc phù hợp nhất.

6 HỌC BỔNG

Hiện trường đang có 3 gói học bổng: Học bổng lao động, Học bổng khuyến khích học tập, Học bổng JIN.

Điều kiện được xét học bổng: Học sinh đi học đầy đủ (tỉ lệ chuyên cần trên 90%), có thành học tập xuất sắc (đánh giá thông qua ý kiến của giáo viên chủ nhiệm, bài luận và vòng phỏng vấn). Đồng thời đáp ứng được các tiêu chí cần khác của nhà trường.

 

 

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198