Top các trường đại học ở Osaka Nhật Bản

Thành phố Osaka không chỉ là một trung tâm công nghiệp và hải cảng chính nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, Nhật Bản. Mà hơn thế nữa, Osaka còn là thành phố tập trung nhiều các trường đại học danh giá. Có không ít các bạn thắc mắc và phân vân không biết đi du học ở Osaka Nhật Bản thì nên chọn trường nào? Cùng Trung tâm Nhân Kiệt – Ánh Dương điểm danh qua một số trường đại học danh tiếng ở đấy nhé.

du học Nhật Hàn Nhân Kiệt Ánh Dương

1.Trường đại học Kinh tế và Luật Osaka

Trường đại học Kinh tế và Luật Osaka được thành lập vào năm 1971. Và sở hữu bề dày 45 năm hoạt động với nhiều dấu ấn thành tựu được ghi nhận. Trong thời gian gần đây, trường cũng đẩy mạnh hoạt động hợp tác giáo dục và tiếp nhận đào tạo sinh viên quốc tế.

Đại học Kinh tế và Luật Osaka cho phép sinh viên đi làm thêm. Đồng thời còn hỗ trợ học phí theo các chương trình học bổng hấp dẫn, cụ thể. Chất lượng đào tạo hàng đầu là ưu thế của trường. Đây cũng là nhân tố khiến trường đại học Kinh tế và Luật Osaka trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

2. Trường đại học Sư phạm Osaka

Khoa Sư phạm của trường đại học Sư phạm Osaka bao gồm phân khoa Giáo dưỡng chuyên đào tạo giáo viên và phân khoa Hợp tác giáo dục. Nhằm đào tạo sinh viên những kiến thức xã hội có chiều rộng, tri thức và kỹ năng chuyên môn. Đây là đơn vị giáo dục tiếp nhận du học sinh ở bậc cao học (thạc sĩ) với chất lượng cao và môi trường đào tạo Sư phạm tuyệt vời.

3. Trường đại học Du lịch Osaka

Trường đại học Du lịch Osaka được thành lập năm 2000. Đây là trường đại học đầu tiên cho Du lịch tại Nhật Bản. Khoa Du lịch và khoa Nghiên cứu văn hóa được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển kỹ năng từng cá nhân.

Trong khoa Du lịch, học viên được học hỏi và áp dụng thực tế kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của Du lịch. Và tham gia vào các ngành Du lịch, Hàng không và Khách sạn. Tại đây, cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất luôn rộng mở.

Trong khoa Nghiên cứu văn hóa, sinh viên được học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Và tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản với mục tiêu trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

du học Nhật Hàn Nhân Kiệt Ánh Dương

4. Trường chuyên Ngoại ngữ Kansai

Trường chuyên Ngoại ngữ Kansai thành lập vào năm 1953. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường được mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài.

Ngoài việc thiết lập các khóa học chuyên về ngôn ngữ, trường còn viết giấy giới thiệu cho du học sinh vào nhiều trường đại học khác. Đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, các buổi tham quan và giao lưu văn hóa luôn được nhà trường quan tâm, tổ chức đều đặn.

5. Trường đại học Kansai

Trường đại học Kansai được thành lập vào năm 1886 bởi 6 vị cán bộ tư pháp làm trong tòa án phúc thẩm tỉnh Osaka. Với bề dày lịch sử lâu đời, đến nay trường đã trở thành một trường đại học có khuôn viên rộng lớn. Và nổi tiếng trong chất lượng đào tạo với: 13 khoa hệ đại học; 12 khoa hệ sau đại học; 3 viện sau đại học chuyên ngành.

Mỗi một sinh viên của đại học Kansai đều được cấp một thẻ sinh viên. Thẻ này dùng để sử dụng cơ sở vật chất của trường như thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục. Ngoài ra, các sinh viên có thể tham gia các hoạt động của nhiều câu lạc bộ trong trường khi được phép. Và dự thính một số giờ học nhất định của đại học Kansai.

6. Học viện Ngôn ngữ Clover

Học viện Ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989. Trường được công nhận bởi Bộ Tư pháp và Cục Quản lý xuất Nhập Cảnh. Trường phát triển với phương châm dạy tiếng Nhật đồng thời thông qua ngôn ngữ truyền đạt tri thức về văn hóa Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường luôn thảo luận và trợ giúp sinh viên du học trong suốt quá trình học tập.

Chương trình học tập của trường rất đa dạng. Ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có những khóa học chuyên sâu dành cho các sinh viên đạt trình độ đại học có chứng chỉ N2 và học lên cao học.

du học Nhật Hàn Nhân Kiệt Ánh Dương

7. Trường đại học Osaka

Đại học Osaka luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo các ngành khoa học cơ bản, ngành công nghệ và y tế hàng đầu ở châu Á. Nhà vật lý Hideki Yukawa giành được giải Nobel Vật lý năm 1949 nhờ những công trình được thực hiện trong thời gian thực tập tại Đại học Osaka. Trường Đại học Osaka đào tạo đa dạng các chuyên ngành, đặc biệt nổi tiếng với Y tế và các ngành khoa học, kinh tế.

Du học tại Đại học Osaka là lựa chọn lý tưởng cho đông đảo sinh viên trên khắp thế giới muốn trải nghiệm môi trường khoa học tiên tiến và hiện đại cùng chất lượng đào tạo bậc nhất. Ngoài ra, khi theo học tại Đại học Osaka, bạn còn có cơ hội trao đổi học tập với các trường Đại học nổi tiếng thế giới như: Viện công nghệ Massachusetts, Đại học Harvard, Đại học Oxford,…

Trên đây là thông tin về bài viết “Top các trường đại học ở Osaka Nhật Bản”. Hi vọng, có thể cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tham gia các chương trình du học Nhật Bản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ du học tại xứ Phù Tang!

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198