Trường Nhật ngữ Kamiyama Gakuin top 10 tại Nagoya

Trường Nhật ngữ Kamiyama Gakuin – Kamiyama Gakuin Japanese Language School được thành lập năm 2010, được đánh giá là một trong những ngôi trường lớn có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Nhật, cùng với mối quan hệ rộng rãi với các trường đại học danh tiếng trong nước, trường đã thu hút được hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới đến và theo học tại trường. Mời bạn cùng trung tâm Ánh Dương khám phá các đặc điểm và một số thông tin hữu ích của ngôi trường này nhé.

Kamiyama Gakuin

Thông tin cơ bản về trường Kamiyama Gakuin

Tên tiếng Anh: Kamiyama Gakuin Japanese Language School
Tên tiếng Nhật: 上山学院日本語学校
Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kamiyama Gakuin
Địa chỉ:4-16-29 Sakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0008

Vị trí của trường

Học viện Nhật ngữ Kamiyama nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi. Nagoya là tỉnh công nghiệp số một tại Nhật Bản, tập trung các công ty lớn như: Toyota, Sony, Panasonic… Thật lý tưởng cho các bạn học viên yêu thích công nghệ, muốn theo đuổi ngành học liên quan đến công nghệ.

Ngoài công nghiệp, Aichi cũng rất phát triển nông nghiệp. Ở đây có những vùng chuyên canh nông nghiệp, cung cấp rau củ quả cho toàn vùng và nhiều nơi trên đất nước Nhật. Các du học sinh có thể mua rau củ sạch tại vườn với giá rất rẻ.

Đồng thời, Nagoya cũng là một trong ba thành phố phồn vinh nhất nước Nhật. Chính là điều kiện tuyệt vời để bạn học hỏi văn hóa, truyền thống của nước Nhật, đồng thời nắm bắt cơ hội việc làm cách tốt nhất.

Phương châm giáo dục trường Kamiyama Gakuin

Tuy trường Kamiyama Gakuin mới thành lập năm 2010, nhưng đây lại là một ngôi trường có thành tích đào tạo tiếng Nhật tốt, được nhiều chuyên gia giáo dục của Nhật Bản đánh giá cao. Để đạt được thành tích này, điều đáng kể đến chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường “vừa giỏi vừa chuyên”. Ngoài sự giàu có trong kinh nghiệm giảng dạy, các giảng viên tại trường luôn tận tâm với nghề, thương yêu các em học sinh.

Phương châm đào tạo của Học viện Nhật ngữ Kamiyama Gakuin là chú trọng “học đi đôi với hành”, cán bộ giảng viên trong trường luôn áp dụng và làm mới những phương pháp giảng dạy, nhẹ nhàng mà hiệu quả, kích thích tinh thần ham học của các bạn sinh viên có lòng đam mê đối với Nhật ngữ.

Học viện Nhật ngữ Kamiyama liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Vì vậy, tất cả những học viên có thành tích tốt trong học tập, đều có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học uy tín trên cả nước. Tỷ lệ đỗ vào đại học uy tín của nhà trường là khá cao.

Kamiyama Gakuin

Khóa học

Giống như nhiều trường nhật ngữ tại nước Nhật, nhà trường có 4 kỳ tuyển sinh trong năm, với mỗi kỳ có thời gian học khác nhau nhưng tối thiểu là 1 năm 3 tháng. Nhà trường có tổ chức khóa học ngắn hạn 1 năm với điều kiện học viên phải đạt được trình độ tiếng Nhật N3.

Ngoài khóa học chính thì học viện còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên. Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Điều kiện tuyển sinh của trường Kamiyama Gakuin

– Người từ 18 tuổi trở lên, đã học xong 12 năm phổ thông, có nguyện vọng vào học đại học, cao học, dạy nghề. Điểm trung bình từ 6.5 trở lên.

– Những người có mục đích học tiếng Nhật rõ ràng và có năng lực học tập cơ bản để theo học tại một cơ sở giáo dục đại học của Nhật Bản. Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Kamiyama Gakuin

– Người chứng minh được đã đạt kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 (hoặc đạt J.TEST F, NAT-TEST tiếng Nhật cấp 4) trở lên

– Những người đã được phép hoặc dự kiến ​​sẽ được phép vào Nhật Bản thông qua các thủ tục hợp pháp. Không vi phạm tiền án tiền sự.

– Những bạn có đủ khả năng tài chính để chuyên tâm học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Người có người bảo lãnh đáng tin cậy (bố mẹ cũng được). 

Học phí Kamiyama Gakuin

Kamiyama Gakuin

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi theo mức chi phí của nhà trường quy định. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác

Kí túc xá

Học viện Nhật ngữ Kamiyama Gakuin có hai khu ký túc xá, một khu dành cho nam và một khu dành cho nữ. Trong ký túc xá có đầy đủ tiện nghi: điều hòa, bàn, ghế, kệ sách, tủ quần áo, đèn bàn, tivi, internet … Tất cả hai khu ký túc đều có quản sinh túc trực 24/24 để giúp học viên giải quyết những vấn đề phát sinh ngay lập tức.

Kamiyama Gakuin

Ký túc xá Kawana (ký túc xá nam):

Kamiyama Gakuin

Ký túc xá Chikusa (ký túc xá nữ):

Kamiyama Gakuin

Nhìn chung đây là một trường có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt. Hy vọng những chia sẻ của Trung tâm Ánh Dương về trường Kamiyama Gakuin sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập hợp lý tại Nhật Bản. Nếu bạn còn những câu hỏi, thắc mắc về trường Kamiyama Gakuin hoặc du học – XKLĐ Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

  • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
  • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
  • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
  • Hotline: 09663708660988 073 198
  • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
  • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198