Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku tuyển sinh 2024

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku được thành lập vào năm 2010 toạ lạc tại trung tâm thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, thành phố được đánh giá là thành phố công nghiệp lớn thứ 3 tại Nhật Bản. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại được kết nối với các thành phố lớn khác rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Mời bạn cùng trung tâm Ánh Dương tìm hiểu xem ngôi trường Nagoya Fukutoku có gì đặc biệt mà lại thu hút học viên đến thế nhé.

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Giới thiệu về Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Thông tin về trường

 • Tên tiếng Nhật: 名古屋福徳日本語学院
 • Tên tiếng Anh: Nagoya Fukutoku Japanese Academy
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku
 • Năm thành lập: 2010
 • Địa chỉ: 2-14-22 Aoi, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0006

Vị trí – khu vực của Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Học viện nằm tại thành phó Nagoya, Tỉnh Aichi, Nhật Bản. Đây là trung tâm sản xuất lớn nhất nước Nhật, nổi tiếng thế giới với Tập đoàn ô tô Toyota. Đây cũng là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản sau Tokyo và Osaka, nằm ở vị trí rất thuận tiện, không chỉ kết nối các tỉnh thành của xứ phù tang, mà còn kết nối với các thành phố lớn trên thế giới bằng đường cao tốc, tàu cao tốc Shinkansen và sân bay quốc tế Chubu Centrair.

Nagoya là thành phố không chỉ phát triển về nền kinh tế, cơ sở hạ tầng mà nơi đây còn lưu giữ rất nhiều di tích lịch sử và di sản văn hóa cũng như các căn hộ công và tư nhân, trường trung học và tiểu học bao quanh ở khu vực yên bình này. Với môi trường sống tốt, chi phí rẻ sẽ là điểm đến để các bạn khởi đầu cho hành trình du học của mình để đạt được những kết quả tốt nhất. So với Tokyo, Osaka, Yokohama, Kawasaki và Kyoto thì thành phố Nagoya có giá cả rẻ hơn và dễ sống hơn.

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Phương châm giáo dục

Bằng kinh nghiệm giáo dục lâu năm và kinh nghiệm hướng dẫn du học sinh, hiệu trưởng nhà trường đã thành lập cơ sở giáo dục và học tập tiếng Nhật lý tưởng – Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku.

Những sinh viên theo học tại học viện này, được Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Tiếng Nhật (NISSHINKYO) công nhận, có đủ điều kiện để xin thị thực du học (với giấy phép làm việc hạn chế). Chương trình giáo dục tiếng Nhật được hướng dẫn, giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy cho các học viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, một số giáo viên của trường Nagoya Fukutoku đã từng giảng dạy tiếng Nhật tại nước ngoài. 

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Mục tiêu giáo dục của nhà trường Nagoya Fukutoku không chỉ nâng cao năng lực tiếng Nhật cho học sinh,mà còn mong muốn học sinh trở thành những nhân tài có năng lực cho các tập đoàn quốc tế bằng cách nuôi dưỡng phong cách tác phong học tập – làm việc, chuẩn mực xã hội và trí tuệ văn hóa.

Trước các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức, các bạn học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn, tổ chức các lớp học phụ đạo phù hợp với từng trình độ và khả năng của từng học sinh để đạt được những kết quả cao nhất. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường, các bạn học sinh sẽ được giáo viên định hướng cho việc lựa chọn ngành, trường học lên cao và cách phỏng vấn một cách tốt nhất.

Môi trường học tập

Hàng tháng ngoài những buổi học chính thì trường Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch trong ngày bằng xe buýt, trượt tuyết, các buổi học hướng nghiệp, thi hùng biện bằng tiếng Nhật, viết thư pháp, cắm hoa, cũng như các hoạt động giao lưu quốc tế…để các bạn được cọ xát thực tế, trải nghiệm giúp các bạn làm quen với nền văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Ngoài ra, để mỗi sinh viên có thể thích nghi với cuộc sống du học và hòa nhập như một thành viên tại Nhật Bản, học viện Nagoya Fukutoku hướng dẫn nghiêm túc cách cư xử và ý thức chung khi sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, học viện còn giúp giải quyết các mối quan tâm khác nhau liên quan đến cuộc sống du học ngoài khía cạnh học tập.

Ở Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku, mỗi sinh viên có thể vui chơi, an toàn khi sống ở nước ngoài và có được sự giúp đỡ chu đáo nhất. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn về cách cư xử cần thiết và ý thức chung khi sống ở Nhật Bản.

Điều kiện tuyển sinh Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

 • Đã tốt nghiệp cấp 3, hoàn thành ít nhất 12 năm học tại nước sở tại. Đối với học sinh trung cấp, sinh viên đại học, người hoạt động xã hội, v.v. sau khi tốt nghiệp không quá 5 năm
 • Đã hoàn thành tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật tại nước sở tại. Bằng cấp N5 (JLPT); cấp độ F (J.TEST); Tiếng Nhật cấp độ 5 NAT-TEST
 • Không vi phạm pháp luật và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Có khả năng tài chính để yên tâm tham gia du học.

Ngoài các điều kiện tuyển sinh như các trường Nhật ngữ khác nêu trên, trường còn có các yêu cầu về sự chăm chỉ của sinh viên.

Trường không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Nhật thường xuyên cho sinh viên, nhưng còn hướng đến việc trau dồi khả năng tự học và nghiên cứu ở các cơ sở giáo dục đại học như trường đại học hoặc trường cao học. Bên cạnh đó là kỹ năng giao tiếp cần có ở các tập đoàn Nhật Bản và các quốc gia khác, cơ hội học tập làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku chỉ tuyển những sinh viên nghiêm túc trong việc đi học, chuẩn bị và ôn tập cũng như hoàn thành bài tập về nhà trong kỳ nghỉ.

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Các khóa học của Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

 

Trường có 3 kì nhập học chính vào tháng 4 – 7 – 10. Lịch học sẽ theo lịch Nhật Bản và theo quy định của nhà trường.

Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Học phí Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Lưu ý: Chi phí trên chỉ đúng trong thời điểm hiện tại và có thể thay đổi theo quyết định của nhà trường.

Học bổng trường Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Kí túc xá

Phí kí túc xá sẽ là 25.000 yên/tháng/người. (2 người một phòng)

Trường hợp học viên có nhu cầu ở một mình và thuê trước nửa năm thì chi phí sẽ là 150.000 yên và đặt cọc 100.000 yên.

* Phí tiện ích sẽ được khấu trừ vào tiền đặt cọc của bạn khi thanh toán.

Việc làm thêm

Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku

Chi phí sinh hoạt tại Nogoya khá thấp, chính vì vậy giúp bạn có một cuộc sống vững vàng tại Nhật.

Đồng thời, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc làm thêm. Du học sinh sang đến Nhật Bản sau khi ổn định nhà ở và nhập học sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm sau 2 tuần. Các công việc thông thường cho sinh viên như: bán đồ ăn sẵn, giặt là, làm cơm hộp,…

Các bạn du học sinh cần ghi nhớ một điều quan trọng là chỉ được phép làm thêm từ 28 tiếng/tuần trở xuống. Tùy theo công việc mà số buổi đi làm trong tuần và số giờ làm trong ngày sẽ khác nhau, nhưng bắt buộc không được làm quá 28 giờ/tuần. Đối với các kỳ nghỉ thì sẽ được phép làm nhiều giờ hơn khi có sự cho phép từ phía trường học, thường lên tới 40 giờ/tuần.

Kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Nagoya Fukutoku. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu trường du học Nhật Bản đầy đủ và chi tiết nhất. 

Nếu bạn mong muốn du học – XKLĐ Nhật Bản, bạn yêu thích học tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

 

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198