Học viện Nhật ngữ ESLLAB Nagoya, trường số 1 tại Nhật

Học viện Nhật ngữ ESLLAB Nagoya là ngôi trường tiếng Nhật hàng đầu dành cho sinh viên du học Nhật Bản tại Aichi. ESL lab đã xây dựng những không gian tươi mới, với mong muốn thiết kế môi trường học tập thú vị và đầy cảm hứng, giúp học viên yêu thích việc học hơn.

1 Giới thiệu về nhà trường Nhật ngữ ESLLab

Năm thành lập: 2004

Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ ESL Lab

Địa chỉ: 2-57-1 Toriinishidori Nakamura-ku Nagoya, Aichi, Japan, 453-0054

Website: www.jsllab.jp

Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.

Trường có một cơ sở chính tọa lạc tại TP Nagoya, trang thiết bị cơ sở vật chất tại đây được đầu tư hiện đại, chất lượng để phục vụ sinh viên học tốt hơn.

ESLLab

2 Phương châm giảng dạy và Điều kiện ứng tuyển vào trường ESLLab

2.1 Phương châm giảng dạy

Trường ESLLab trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học, du học nghề Nhật Bản hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm cuộc sống du học sinh Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Chú trọng rèn luyện cho học viên có được khả năng học hỏi và suy luận. Thay vì chỉ học và ghi nhớ tiếng Nhật, trường sẽ dạy cách suy nghĩ và đưa ra câu trả lời.

Ngay trong quá trình học tiếng Nhật tại trường, nếu bạn gặp khó khăn trong việc học, nhà trường sẽ đồng hành để có những biện pháp và hướng giúp đỡ phù hợp nhất.

2.2 Điều kiện ứng tuyển vào trường

Tuổi : 18 tuổi trở lên

Phải hoàn thành 12 năm học phổ thông tại nước sở tại hoặc tại Nhật Bản.

Phải có sự đồng thuận của Hiệu Trưởng trường ESLLab.

Hiện khóa học 2 năm (nhập học tháng 4) với chỉ tiêu 60 học sinh. Và khóa học 1,5 năm (nhập học tháng 10) với chỉ tiêu tuyển sinh là 40 học sinh.

3 Học phí

hoc phi eslchfi esl

4 Chế Độ Học Bổng Tại Học Viện Nhật Ngữ ESLLab

Các học viên đáp ứng những điều kiện sau sẽ được trường miễn giảm 20% học phí: Không đi muộn, không nghỉ học; Thành tích học tập tốt, thái độ học tập tốt; Được giáo viên tiến cử.

Events – ESL Lab. Japanese Language School, Nagoya

5 Ký túc xá và việc làm thêm

Học viện Nhật ngữ ESLLab còn hỗ trợ ký túc xá trong 6 tháng đầu giúp sinh viên mới sang du học Nhật Bản đỡ bỡ ngỡ với môi trường mới. Nếu sinh viên không có nhu cầu ở ký túc xá, trường sẽ giúp đỡ học sinh tìm nhà trọ và có thể bảo lãnh khi ký kết hợp đồng thuê nhà cho học sinh.

Học viện Nhật ngữ ESLLab rất coi trọng việc làm thêm và học hỏi từ thực tiễn của du học sinh. Chính vì thế trường tổ chức rất nhiều các hoạt động giới thiệu, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật phù hợp với năng lực, nguyện vọng của từng học viên. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện trong những kỳ nghỉ dài để các bạn có thể làm việc 8h/ngày và 28 giờ/tuần trong những ngày thường.

Hiện tại trường Học viện Nhật ngữ ESLLab đang tổ chức du học Nhật Bản theo diện tự túc. Để đăng ký theo học tại trường, các du học sinh tương lai hãy liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình của Trung tâm Nhân Kiệt Ánh Dương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin du học Nhật Bản cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

  • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
  • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
  • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
  • Hotline: 09663708660988 073 198
  • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
  • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198