Ngôi trường dành cho bạn: Học viện Ngôn ngữ Mihara – Hiroshima

1 Giới thiệu về trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Mihara

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Mihara được thành lập từ năm 1992 ở thành phố Mihara, tỉnh Horoshima. Hàng năm, trường đón chào rất nhiều sinh viên đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore,…

Trường Ngôn ngữ Mihara nằm ở tỉnh Hiroshima, nơi hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của sông, biển và những ngọn núi hùng vĩ, những thung lũng xanh mát. Khí hậu ấm áp quanh năm. Thêm vào đó, Fukuyama là trung tâm công nghiệp, thương mại, viễn thông quan trọng, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc, điện tử, vải và thức ăn chế biến.

Địa chỉ: 5-8-15 Miyaoki, thành phố Mihara, tỉnh Hiroshima

Số điện thoại :0848-64-1146 – Fax :0848-62-7194

Homepage :http://www.mial.jp/ – Email :public@mial.jp

Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 10

Mihara, Hiroshima – Wikipedia tiếng Việt

2 Chương trình đào tạo

Mục tiêu của trường là đào tạo sinh viên có kĩ năng cũng như kiến thức đầy đủ để có thể học lên cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng hay chuyên nghiệp. Ngoài các giờ học chính trên lớp, trường tập trung vào dạy kèm và tư vấn từng cá nhân vào những kì nghỉ hè, mùa để sinh viên có thể cải thiện khả năng bản thân cũng như đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Thêm vào đó, trường luôn nhiệt tình hỗ trợ khi sinh viên quốc tế gặp khó khăn trong đời sống sinh hoạt phải ở xa nhà.

3 Điều kiện nhập học

Đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm

Đã học trên 150 giờ tiếng Nhật trong nước (tức trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên)

Gia đình và bản thân không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật

Trong 2 năm gần nhất không đến Nhật với tư cách là thực tập sinh

4 Học phí

 Học phí

5 Ký túc xá và việc làm thêm

Trường có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … với giá thuê khoảng 10.000 yên/tháng (phòng đôi).

Học viện Nhật ngữ Mihara sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn. Tuy nhiên phải đảm bảo được thời gian học và đúng theo quy định của chính phủ Nhật.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0988 073 198