Du học Nhật Bản, chọn ngay trường Nhật ngữ Nissei tại Nagoya

Học viện Nhật ngữ Nissei tại Nagoya là một trong những điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam. Theo thống kê tại trường, người Việt chiếm đến 70%, còn lại là học sinh đến từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia,… Mời bạn cùng Trung tâm Nhân Kiệt Ánh Dương tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

sample btm01

1 Giới thiệu về trường Nhật ngữ Nissei tại Nagoya

Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nissei

Tên tiếng Nhật: 日生日本語学園 名古屋

Tên tiếng Anh: Nissei Japanese Language School – thành lập năm: 2017

Địa chỉ trường: 3-19-1 Dekimachi, Higashiku, Nagoya, Aichi 461-0032

Địa chỉ ga gần nhất: Morishita Station: 1,4km

Kỳ tuyển sinh: T4,10

Website: https://nissei-nagoya.jp/vn/

2 Các ưu thế của trường

Nagoya (thuộc tỉnh AICHI) là thành phố có nhiều những bảo tàng và thành cổ. Đồng thời, cũng là nơi sinh ra của 3 nghệ nhân Tokugawa Ieyasu, Toyotomi Hideyoshi, Odanobunaga. Ngoài ra đây là vùng đất phát triển phồn thịnh về ngành sản xuất ô tô, Nagoya là thành phố rất nổi tiếng là nơi các trụ sơ chính của các nhà máy sản xuất ô tô của các hãng như Toyota, Lexus..

Trường Nhật Ngữ Nissei (Nagoya) luôn hướng đến những trải nghiệm về học tập và cuộc sống tốt nhất cho du học sinh. Với môi trường học tập được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy chất lượng cao.

Bên cạnh các giờ học tiếng Nhật là các khóa học luyện tập an toàn như: Những điều cần chú ý trong cuộc sống sinh hoạt, phòng chống thiên tai, khám sức khỏe,… Nhiều hoạt động ngoài trời được kích hoạt nhằm tạo sự thú vị, giảm căng thẳng sau những giờ học.

3 Chương trình đào tạo

Học viện Nhật ngữ Nissei có 6 khóa học gồm: Khóa 2 năm, Khóa 1 năm 9 tháng, Khóa 1 năm 6 tháng, Khóa 1 năm 3 tháng, và Khóa học Trải nghiệm du học. Liên hệ ngay với trung tâm Nhân Kiệt Ánh Dương để được hướng dẫn và tư vấn khóa học phù hợp với năng lực và mục đích của từng học sinh một.

Khi nhập học các bạn sẽ phải trải qua bài test để kiểm tra năng lực của mình. Dựa vào kết quả bài test, trường sẽ chia lớp phù hợp với trình độ của bạn lúc nhập học: sơ cấp, trung cấp, cao cấp và sau tốt nghiệp.

sample btm03

4 Điều kiện nhập học

Đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm

Đã học trên 150 giờ tiếng Nhật trong nước (tức trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên)

Gia đình và bản thân không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật

Trong 2 năm gần nhất không đến Nhật với tư cách là thực tập sinh

5 Học phí

HP nissei nayoga

6 Ký túc xá và việc làm thêm

Ký túc xá có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ để các bạn có thể cảm nhận cuộc sống du học sinh thoải mái nhất ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Nếu khung giờ làm và loại công việc phù hợp thì du học sinh cũng có thể được phép làm thêm. Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn.

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198