CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC.,LTD

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC.,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ÁNH DƯƠNG VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT.

thgdhdfghh

  1. Về chúng tôi:

Công ty TNHH Nhân Lực Ánh Dương (AMC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc và đào tạo Ngoại ngữ theo Giấy phép hoạt động số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC do Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/09/2020 dưới tên gọi Trung tâm tư vấn Du học Ánh Dương và Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Nhân Kiệt

Chuyên đào tạo tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật và tư vấn du học cho những bạn có mong muốn học tập tại các quốc gia tiên tiến như: Nhật, Hàn, Đài Loan, Úc… Công ty chúng tôi liên kết với các trường ngôn ngữ, trường cao đẳng, đại học lớn tại các quốc gia này vì thế tỉ lệ đậu Visa luôn đạt mức cao nhất.

d798d416d7ac08f251bd

  1. Tầm nhìn – Sứ mạng – Cốt lỗi doanh nghiệp

2.1 Tầm nhìn, định hướng doanh nghiệp

Với mong muốn làm cầu nối cho các bạn trẻ tiếp cận gần hơn với nền giáo dục phát triển, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ nhân viên – giáo viên tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, Cty Ánh Dương không ngừng hoàn thiện mình để có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

2.2. Sứ mạng

Sứ mạng của chúng tôi là trang bị kiến thức, kĩ năng cho học viên về văn hóa, kỉ luật pháp luật tại các quốc gia theo học. Nâng cao trình độ ngoại ngữ, tay nghề giúp các bạn học viên đáp ứng yêu cầu công việc và nhanh chóng hoà nhập hơn với cuộc sống mới.

Chúng tôi cam kết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Cty Ánh Dương làm đơn vị đào tạo và hỗ trợ bạn trở thành du học sinh.

309985451 406242685036352 5060357711254420400 n

2.3 Giá trị cốt lõi

Cty Ánh Dương -Trung tâm Nhân Kiệt chúng tôi cam kết làm việc từ trái tim đến trái tim, lắng nghe để thấu hiểu nhằm tạo nên những giá trị giáo dục chất lượng nhất, một môi trường học tập văn minh – chất lượng – học thật, điểm thật – chi phí hợp lý. Phương châm “Người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất” đã và đang được chúng tôi áp dụng mỗi ngày.

  1. Vì sao nên chọn Cty Ánh Dương – Trung tâm Nhân Kiệt?

Chi phí đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi luôn có những chính sách ưu tiên nhất cho các bạn liên hệ sớm nhất.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Chương trình đào tạo chính của Trung tâm ngoài học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về đời sống, văn hóa, xã hội. Các bạn học viên còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, team building… với mục đích nâng cao tinh thần học tập, đoàn kết và khả năng làm việc theo nhóm giữa các học viên. Áp dụng tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Trung tâm ngày càng được được nhiều học viên biết đến và đăng ký theo học.

anh mau anh Duong 8

  1. Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC.,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ÁNH DƯƠNG – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT

Trụ sở: Số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Cơ sở 2 (Trung tâm đào tạo): Số 42, đường số 5, KDC Hoàng Hải, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn Tp.HCM

Email: anhduongnhankiet@gmail.com ; Hotline: 0966.370.866 – 0988.073.198

www.facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198