CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

CTY ÁNH DƯƠNG CHÚC XUÂN

tet khach hang ánh dương nhân kiệt

Kính chào Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, cùng toàn thể nhân viên công ty!

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, thay mặt toàn thể Ban Lãnh đạo CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – Trung tâm Ngoại Ngữ Nhân Kiệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mừng năm mới.

Kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng cùng người thân có một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý. Đồng thời, cảm ơn Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lời tri ân đối tác và khách hàng

Năm vừa qua với biết bao khó khăn, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên công ty Ánh Dương Nhân Kiệt, và sự tin tưởng, ủng hộ giúp đỡ của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã giúp chúng tôi vượt qua những thách thức, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Chính niêm tin ấy của quý vị, công ty Ánh Dương Nhân Kiệt đã có được động lực to lớn để ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Để đáp lại điều đó, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại giá trị dịch vụ chất lượng, sự phục vụ khách hàng tốt nhất. Mục tiêu của Ánh Dương là không ngừng phát triển chất lượng, hình thức phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng sự chuyên nghiệp, uy tín và niềm tin đến Khách hàng khi chọn lựa dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi.

Để cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp đó, công ty Ánh Dương – Trung tâm Ngoại ngữ Nhân Kiệt chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích tốt hơn nữa cùng môi trường làm việc văn minh. Cùng với đó là đồng hành và hỗ trợ hợp tác cùng các đối tác thúc đẩy quá trình kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững.

tet khach hang ánh dương nhân kiệt

Lời cảm ơn và chúc tết nhân viên công ty,

Năm Quý Mão 2023 vừa qua, với nhiều khó khăn và thách thức ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự tăng trưởng của công ty. Tuy nhiên với sự đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Ánh Dương – Trung tâm Ngoại Ngữ Nhân Kiệt, chúng ta đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công.

Con đường phát triển phía trước vẫn còn đó nhiều thách thức, đòi hỏi mỗi cá nhân của Ánh Dương phải nỗ lực, sáng tạo và khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn nữa trong xây dựng công ty ngày càng vững mạnh. Ban Lãnh đạo tin tưởng, tất cả những sự nỗ lực, cống hiến của quý anh/chị đối với công ty sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Hy vọng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần làm việc tích cực, sẵn sàng đồng hành cùng công ty vượt qua những thách thức trong tương lai.

Cuối cùng, công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị bởi sự nỗ lực và đã cống hiến hết mình vì công ty Ánh Dương – Trung tâm Ngoại Ngữ Nhân Kiệt. Chúc anh/chị có những ngày nghỉ Lễ Tết vui vẻ, ấm áp và nhiều niềm vui bên gia đình và người thân.

tet khach hang ánh dương nhân kiệt

Lời kết

Bằng tất cả sự chân thành, tình cảm và quý trọng, Ban lãnh đạo công ty Ánh Dương – Trung tâm Ngoại Ngữ Nhân Kiệt cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành và nhận được sự hợp tác của quý vị.

Một lần nữa, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty năm mới ấm áp, hạnh phúc và sum vầy bên người thân và bạn bè.

Trân trọng!”

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

  • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
  • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
  • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
  • Hotline: 09663708660988 073 198
  • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
  • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

 

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198