Trường Nhật ngữ YMCA tại Osaka 2023

Trường Nhật ngữ YMCA tại Osaka đang từng bước chiếm được lòng của các sinh viên Việt du học Nhật Bản. Trường được đánh giá cao bởi mức độ đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp của mình. Mỗi một năm, số lượng sinh viên nhập học và ra trường thực hiện được mục tiêu đề ra không ngừng tăng lên. Để hiểu thêm về trường Nhật ngữ Osaka YMCA hãy cùng Trung tâm Nhân Kiệt Ánh Dương xem qua bài viết dưới đây nhé!

truong-nhat-ngu-ymca-osaka

Giới thiệu về trường Nhật ngữ YMCA tại Osaka, Nhật Bản

Trường YMCA Osaka hay học viện Nhật ngữ YMCA Osaka là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1969 với mục đích dạy văn hóa và tiếng Nhật cho người nước ngoài sống quanh vùng Osaka.

Năm 1989, trường Nhật ngữ YMCA Osaka được Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản công nhận và tiếp tục phát triển các chương trình đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao cho các sinh viên châu Á du học tại Nhật.

Trường Nhật ngữ YMCA Osaka nằm gần trung tâm thành phố Osaka, hướng ra đường Tanimachisuji, giao thông đi lại rất thuận tiện. Không gian lớp học cũng rất rộng rãi, tạo môi trường thoải mái cho học viên. Mỗi lớp chỉ có tối đa 18 học viên nên sẽ đảm bảo được chất lượng đào tạo ngôn ngữ.

Tên trường: Học viện Nhật ngữ YMCA Osaka

Tên tiếng Nhật: 大阪YMCA学院

Tên tiếng Anh: YMCA Osaka Japanese School

Địa chỉ: 1-3 Ikutama-Teramachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0073

Tel: 06-6779-8364

Website: https://www.osakaymca.ac.jp/nihongo/

YMCA Osaka Japanese School có tổng cộng 16 phòng học cho các lớp học tiếng Nhật từ tầng 3 đến tầng 6, 1 phòng đa năng được dùng vào các dịp lễ và các phòng học chung ở tầng 2.

Trường Nhật ngữ YMCA có chương trình giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cao với đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm cùng giáo trình giảng dạy được nghiên cứu, xây dựng bài bản.

Trường Nhật ngữ YMCA Osaka, luôn tích cực tạo cơ hội để học viên giao lưu với người Nhật. Hàng năm, trường luôn tổ chức các chương trình giao lưu quốc tế tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông lân cận. Ngoài ra, bạn có thể có cơ hội giao lưu với các sinh viên và tình nguyện viên Nhật Bản thông qua các sự kiện YMCA khác nhau.

truong-nhat-ngu-ymca-osaka
truong-nhat-ngu-ymca-osaka

Các chương trình học tại trường YMCA Osaka

Tại trường YMCA Osaka có 2 chương trình đào tạo chính là: Khóa đào tạo tiếng Nhật tổng hợp và khóa học tiếng Nhật ứng dụng.

Khóa học tiếng Nhật tổng hợp tại trường YMCA Osaka:

+ Dành cho du học sinh đến từ các nước không sử dụng Hán tự và muốn học lên đại học ở Nhật. Khóa học cung cấp các kiến thức tiếng Nhật, khả năng trình bày và sử dụng tiếng Nhật linh hoạt để tham gia kỳ thi EJU (Kỳ thi Du học Nhật Bản).

+ Giảng dạy bao gồm cả các môn học cơ sở (Các môn văn hóa, xã hội; Tiếng Anh,…) để chuẩn bị thi và học Đại học tại Nhật.

+ Kỳ nhập học: 2 lần 1 năm vào tháng 4 ( Khóa 1 và 2 năm) và tháng 10 (Khóa 1 năm rưỡi).

Khóa học tiếng Nhật ứng dụng:

+ Bao gồm các khóa học tiếng Nhật thực tế và khóa ngắn hạn dành cho các học viên muốn sống và làm việc tại Nhật hoặc có ý định học lên.

+ Các bạn mang visa ngắn hạn (3 tháng) cũng có thể tham dự khóa học trong 11 tuần.

+ Kỳ nhập học: 4 lần 1 năm bao gồm: tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1 (Các kỳ học đều tối đa là 2 năm).

+ Có thể chọn kỳ hạn cho lớp học từ 6 tháng cho đến 2 năm với 10 cấp độ từ “Nhập môn”, “sơ cấp 1”,…. đến “Tối thượng cấp”

Ngoài ra để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của mọi học viên, trường YMCA Osaka cũng tổ chức khóa học trực tuyến rất phù hợp với những người bận rộn. Mỗi khóa học sẽ được chia làm nhiều lớp khác nhau, tương ứng với các trình độ tiếng Nhật cụ thể.

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ YMCA Osaka

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ YMCA Osaka cũng tương tự các điều kiện chung để đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

+ Đối với học viên tham gia khóa tiếng Nhật tổng hợp để học Đại học – Cao đẳng tại Nhật, cần học hết cấp 3 tại đất nước của mình.

+ Những bạn có năng lực tiếng Nhật ở trình độ N5 hoặc đậu kỳ thi J-Test.F trở lên hoặc đã học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ được 150 giờ (tính đến thời điểm nộp đơn).

Lưu ý: Cần xác định rõ mục đích của mình và chọn khóa học phù hợp vì sau khi nộp đơn sẽ không thể thay đổi khóa đã chọn.

Học phí tại học viện Nhật ngữ YMCA

Dưới đây là bảng tổng hợp các chi phí học tập tại trường YMCA Osaka để bạn tham khảo. Đây là các chi phí cơ bản về việc học tập tại trường, ngoài ra bạn cũng cần xác định các chi phí sinh hoạt, nhà ở,….

Học phí năm 6 tháng hoặc 1 năm tiếp theo sẽ được tính theo thời gian học. Lần đầu tiên các bạn sẽ phải tính phí nhập học và phí tuyển sinh, từ những năm tiếp theo sẽ không phải đóng khoản này

Học phí YMCA
Học phí YMCA

Ký túc xá tại trường YMCA Osaka

Ký túc xá: 32.000 yên/1 tháng. Các bạn có thể thuê trọ gần trường với mức phí không quá đắt.

Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm, có trung tâm giới thiệu việc làm thêm ngày tại trường. Công việc bao gồm: Phục vụ quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo…

Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng.

ktx YMCA
ktx YMCA

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC- XKLD & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

  • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
  • Giấy phép hoạt động Trung tâm Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
  • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
  • Hotline: 09663708660988 073 198
  • Email: vieclam.duhocquocte@gmail.com ; anhduongnhankiet@gmail,com
  • www.facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198