Trường nhật ngữ Toho International College

Trường nhật ngữ Toho International College nằm ở quận Edogawa – Tokyo, được thành lập năm 1994 với mục đích giao lưu văn hóa, kết nối tình hữu nghị giữa các du học sinh quốc tế thông qua việc đào tạo ngôn ngữ Nhật. Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài hơn 25 năm, đội ngũ giáo viên tại trường không ngừng nỗ lực để luôn cung cấp phương pháp giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất cho sinh viên.

 1. Giới thiệu về trường

Trường nằm trong thành phố Tokyo – trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị và kinh tế của Nhật Bản. Trường nằm ở quận Edogawa, chỉ cách 3 phút đi bộ đến  “Ga Kasai” trên Tuyến Tokyo Metro Tozai, cách sân bay Narita 55 phút xe buýt.

Địa chỉ: 〒134-0084 5-15-2 Higashikasai, Edogawa-ku, Tokyo

Điện thoại: 03-3878-9630 ; Fax: 03-3878-6913

E-mail: saiyo@toho-ac. Jp ; Website: toho-ac. Jp

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOHO - Tuyển sinh Du học Nhật Bản

 1. Các khoá đào tạo

Trường nhật ngữ Toho International College, có những giáo viên giàu kinh nghiệm, mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm riêng, 100% học viên tốt nghiệp đều học lên cao. Mặt khác, trường có chế độ tiến cử vào đại học, có mức học phí phải chăng. Để đảm bảo sinh viên không bị cản trở trong việc học, mỗi sinh viên quốc tế tại trường đều sẽ được một giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn cho lời khuyên và tư vấn liên quan đến kế hoạch học tập hoặc công việc trong tương lai, cũng như giúp đỡ để có thể thích nghi nhanh nhất với cuộc sống Nhật Bản.

Các lớp học thường không quá 20 người và sẽ được chia lớp định kỳ sau các kì thi năng lực tiếng Nhật để giúp các học viên được học đúng trình độ.

khoa hoc Toho

 1. Điều kiện nhập học

Để tham gia học tại trường Nhật ngữ Toho, các du học sinh cần thoả mãn các yêu cầu của nhà trường:

+ Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, thời gian đi làm không quá 3 năm.

+ Năng lực tiếng nhật N5, có đủ 150 giờ học tiếng Nhật.

 1. Học phí

hoc phi toho

 

Học phí trên đã bao gồm học phí, phí sách giáo khoa, phí tài liệu giảng dạy, phí cơ sở vật chất, phí hoạt động ngoại khóa, phí bảo hiểm du học sinh.

 1. Ký túc xá và việc làm thêm

5.1 Ký túc xá

Ký túc xá cách trường từ 2 đến 10 phút đi bộ. Tiền nhà chưa bao gồm chi phí điện nước. Và có sẵn internet, bếp, nhà tắm, toilet, cũng như các đồ sinh hoạt như tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tivi, lò vi sóng,….

ktx toho

5.2 Việc làm thêm

Bạn sẽ làm việc tại các công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật, ước tính một tháng các bạn thu nhập từ 70,000 Yên tới 100,000 Yên với công việc này. Công trường làm việc cách ga tàu điện 10 phút, tiện lợi cho việc di chuyển và có không khí làm việc vui vẻ. Các bạn sẽ thấy tự hào khi các sản phẩm do chính tay mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC, ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • www.facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198