Trường Nhật ngữ Nagoya Sky top 1 tại TP Aichi

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky là một trong những trường Nhật ngữ top đầu tại Nagoya. Tuy mới được thành lập từ năm 2003 nhưng nhờ chất lượng đào tạo tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ,… đã giúp trường Nagoya Sky được rất nhiều du học sinh quốc tế “chọn mặt gửi vàng”.

truong-nhat-ngu-nagoya-sky

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY

Trường Nagoya Sky được thành lập năm 2003, tại khu Naka – khu vực văn hoá hàng đầu tại Nagoya. Trường hiện là thành viên của Hiệp hội xúc tiến Giáo dục Nhật ngữ và được Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản công nhận. Đặc biệt tại đây đang có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học.

Thông tin chung của trường 

 • Tên tiếng Nhật: 名古屋SKY日本語学校
 • Tên tiếng Anh: Nagoya SKY Japanese Language School
 • Loại trường: Tư thục
 • Địa chỉ: 1-13-22 Shinsakae, Naka, Nagoya, Aichi
 • Số điện thoại: +81 522-52-0120
 • Email: nagoyaskyjls@gmail.com

Nhật ngữ Nagoya Sky

Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Là một trong những trường Nhật ngữ tại Nagoya nổi bật với chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, thường xuyên có các bài kiểm tra, đánh giá năng lực và những hoạt động ngoại quá giao lưu quốc tế.

Mỗi lớp học có 1 giáo viên chủ nhiệm giúp các bạn có sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học. Số học sinh mỗi lớp không quá 20 học sinh, giúp chất lượng dạy và học được nâng cao.

Mỗi 1 – 2 tháng lại có 1 bài kiểm tra định kỳ tiếng Nhật để điều chỉnh chương trình cũng như hướng dẫn học theo năng lực thực tế của mỗi bạn học viên.

Đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ việc dạy và học: Máy móc thiết bị, Thư viện, Góc thảo luận, Phòng nghỉ,…

Có nhiều du học sinh người Việt đang theo học tại trường Nagoya Sky.

Bên cạnh chương trình học thông thường, trường Nagoya Sky cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu quốc tế để du học sinh có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích.

Trường Nagoya Sky

Chương trình học

Phương châm giảng dạy

Để đảm bảo chất lượng giờ học, hằng năm trường tổ chức các buổi học dành cho giáo viên, trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong các hoạt động giảng dạy và các thức truyền đạt, tâm lý đồng hành cùng du học sinh khắp thế giới.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy của phong phú nên học sinh với sự hướng dẫn, dìu dắt đúng đắn của giáo viên có thể đạt được mục tiêu học tập của mình với thành tích cao. Không chỉ hướng tới tiếng Nhật mà học sinh còn có thể trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho việc học tiếp lên nhờ sự chỉ đạo của giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trường Nhật ngữ Nagoya SKY thúc đẩy trao đổi quốc tế và phát triển nguồn nhân lực cho tình hữu nghị quốc tế thông qua giáo dục tiếng Nhật cho người nước ngoài. Học ngoại ngữ không dễ. Điều quan trọng nhất là nỗ lực của người đó để “trở nên tốt” và động lực để hỗ trợ nó. Trường Nhật ngữ Nagoya SKY hỗ trợ đầy đủ cho những người học tiếng Nhật muốn cải thiện nghề nghiệp.

Trường Nagoya Sky

Các kỳ nhập học

Chương trình học tại trường Nhật ngữ Nagoya Sky cũng giống với hầu hết các trường Nhật ngữ khác, gồm 4 khoá học (Theo 4 kỳ nhập học). Mục đích chính là đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, các bạn du học sinh có mong muốn học lên Đại hoc, Cao Đẳng, trường chuyên môn hay tìm việc làm lâu dài tại Nhật:

 • Khoá 2 năm: Kỳ nhập học tháng 4
 • Khoá 1 năm 9 tháng: Kỳ nhập học tháng 7
 • Khoá 1 năm 6 tháng: Kỳ nhập học  tháng 10
 • Khoá 1 năm 3 tháng: Kỳ nhập học tháng 1

Học sinh của trường sẽ được chia lớp học theo năng lực, tạo điều kiện để các bạn phát triển khả năng một cách hợp lý.Giáo viên chủ nhiệm của từng lớp có thể quan sát, hướng dẫn và có phương pháp giảng dạy để sinh viên tiếp thu tốt nhất, tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn phù hợp nhất.

Để hỗ trợ du học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Nhật, nhà trường đem đến chương trình ngoại khóa, trải nghiệm văn hóa với nhiều sự kiện như : đi thực tế, tham quan các trường học, xí nghiệp và tổ chức các cuộc thi hùng biện, viết thư pháp cho sinh viên tham gia.

Trường Nagoya Sky

Điều kiện nhập học

Điều kiện du học tại đây cũng giống như hầu hết các trường Nhật ngữ với những điều kiện như:

 • Đã tốt nghiệp cấp 3, hoàn thành ít nhất 12 năm học tại nước sở tại.
 • Đã hoàn thành tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật tại nước sở tại. Ưu tiên học sinh đã có chứng chỉ N5 trở lên.
 • Không vi phạm pháp luật và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Có khả năng tài chính để yên tâm tham gia du học.

Học phí Trường Nagoya Sky

Nagoya Sky

 Chương trình Học bổng

Mỗi năm tại trường Nhật ngữ Nagoya Sky tạo cơ hội cho một số học sinh đăng ký nhận học bổng khuyến khích học tập quốc tế dành cho sinh viên nước ngoài được tài trợ bởi Tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản thông qua Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Đây là hệ thống hỗ trợ sinh viên nước ngoài đăng ký vào các trường đại học, trường sau đại học, trường dạy nghề,…và các trường dạy tiếng Nhật thiết lập các khóa học giáo dục dự bị đại học.

Trường cũng dành tặng học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng gặp khó khăn về điều kiện kinh tế. Học bổng có giá trị hỗ từ 30.000 yên hàng tháng cho sinh viên.

Nhật ngữ Nagoya Sky

Ký túc xá trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky có trang bị chỗ ở cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Phòng ký túc xá có đầy đủ các thiết bị cần thiết như: giường ngủ, bàn học, nhà vệ sinh, internet,… phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Chi phí: 25,000 yên/người/tháng.

Một số đặc điểm nổi bật của trường Nagoya Sky

Nhật ngữ Nagoya Sky

 

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên tại trường Nhật ngữ Nagoya Sky đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Tất cả giáo viên tại trường đều được trang bị đầy đủ về kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy tiếng Nhật cho các học viên. Ngoài ra giảng viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luôn hướng dẫn và định hướng giúp bạn đạt được mục tiêu học tập một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài việc sắp xếp mỗi lớp một giáo viên chủ nhiệm để giảng dạy cho sinh viên thì nhà trường còn bố trí chuyên viên tư vấn để giải đáp thắc mắc của học viên khi gặp khó khăn về ngoại ngữ khi học tại trường Nagoya Sky.

Chế độ tiến cử vào trường đại học

Chương trình luyện thi gồm kỳ thi năng lực Nhật ngữ,kỳ thi du học Nhật Bản, lớp luyện chữ Hán… đặc biệt, trường có chế độ tiến cử nhập học vào một số trường đại học như Học viện đại học Chyukyo, đại học kinh tế Nagoya, đại học Aichi, đại học Waseda, cao đẳng văn hóa Nagoya, trường chuyên môn du lịch quốc tế, trường chuyên môn công nghệ kỹ thuật số Nagoya.

Đặc biệt quan tâm đến du học sinh quốc tế

Mỗi lớp được phụ trách bởi giáo viên chủ nhiệm kinh nghiệm lâu năm. Mỗi 1-2 tháng, trường tổ chức kiểm tra định kỳ năng lực tiếng Nhật để điều chỉnh hướng dẫn phù hợp với năng lực của từng học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng hỗ trợ về đời sống, giúp du học sinh giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sinh sống và học tập.

Nhật ngữ Nagoya Sky

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Để tạo cơ hộ cho học sinh trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, trường tổ chức đa dạng các hoạt động như: học tập ngoại khóa, thi thuyết trình, luyện thư pháp, tham quan trường học, kiến tập tại xí nghiệp, lớp học kiếm đạo. Hằng năm, trường tổ chức dã ngoại 2 lần, cho tới nay đã đi các địa danh du lịch nổi tiếng như: đền Ise tại tỉnh Mie, núi Hidetakayama tại tỉnh Gifu, núi Phú Sĩ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Nagoya Sky. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu trường du học Nhật Bản đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu bạn mong muốn du học – XKLĐ Nhật Bản, bạn yêu thích học tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

 

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198