Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO INTERNATIONAL SCHOOL (JTIS)

Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO INTERNATIONAL SCHOOL thành lập vào năm 1990 tại Shinjuku thuộc thủ đô Tokyo. Xung quanh trường giao thông đi lại thuận lợi, có nhiều trung tâm thương mại nhộn nhịp, khu vực đông dân cư nên có nhiều cơ hội tiếp xúc giao lưu củng cố vốn tiếng Nhật của du học sinh.

Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO

1/ Giới thiệu Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Japan Tokyo

Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO nằm ở quận Shinjuku, Tokyo. Hiện học viện đang đứng trong top 5 các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản, là nơi tốt nghiệp của hơn 10,000 học viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên tại trường chủ yếu là người Nhật có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế, giúp các du học sinh sớm hòa nhập được với môi trường học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Trường được Cục Quản lí Nhập cảnh của Nhật đánh giá là trường kiểu mẫu trong việc “Xét tuyển hồ sơ nhập học” nên tỉ lệ hồ sơ được xét duyệt của tất cả các du học sinh tại trường luôn giữ ở mức đánh giá đậu cao.

Tên tiếng Anh: Japan Tokyo International School

Tên tiếng Nhật: 東京都市日本語学校

Điện thoại: +81-3-3363-2171

Fax: +81-3-3363-2175

Website: http://jtis.tokyo/

Trụ sở 1: Hoshino Building 8-11-10 Nishi Shinjuku, Shinjuku, Tokyo, Japan

Trụ sở 2: Kokusai Building 8-13-6 Nishi Shinjuku, Shinjuku, Tokyo, Japan

Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO

2/ Thông tin các khoá học của Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO

Các khóa học khai giảng liên tục các tháng 1,4,7,10 tương ứng với thời gian học 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm.

Điều kiện nhập học: đã tốt nghiệp THPT trở lên, có trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên (tương đương với N5), có đủ sức khỏe học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn học sinh, phỏng vấn nguời bảo lãnh.

Trong khóa học này, bạn sẽ có được trình độ tiếng Nhật vững chắc từ trình độ cơ bản đến trình độ trung cấp, ở trình độ nâng cao, bạn sẽ lựa chọn và học các lớp phù hợp với mục đích của học viên.

Ngoài chương trình học tiếng Nhật tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, để các bạn học viên có thể trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản.

3/ Học phí Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO INTERNATIONAL SCHOOL :

Mức phí này có thể thay đổi theo từng năm. Đơn vị tiền tệ hiện tại là Yên, bạn có thể quy đổi theo tỉ giá yên tại thời điểm đăng ký du học, để có thể biết được mức chi phí cụ thể nhé.

Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO

4/ Ký túc xá

Ký túc xá tiện nghi đầy đủ trang thiết bị máy giặt, lò sưởi, lò viba, tivi, tủ lạnh, bếp, wifi… khá gần trường học nên việc di chuyển đến trường không mất nhiều thời gian.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Tokyo, là trung tâm thương mại nhộn nhịp nhất Tokyo nên có phương tiện đi lại thuận lợi, gần các trung tâm thương mại và mua sắm. Gần Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO còn có công viên Gyuoen, thích hợp cho sinh viên nghỉ ngơi hay học tập với 1500 cây hoa anh đào – một trong những thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Tokyo.

Trường Nhật ngữ JAPAN TOKYO

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm tư vấn Du học Nhân Kiệt Ánh Dương để rõ hơn thông tin nhé!

 • Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

  TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC, ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

  • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
  • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
  • Hotline: 09663708660988 073 198
  • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
  • www.facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198