Học viện Nhật ngữ Yamasa hơn 30 năm đưa tiếng Nhật vươn tầm

Học viện Nhật ngữ Yamasa được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Okazaki thuộc khu vực tỉnh Aichi Nhật Bản, trường thành lập được thông qua bởi Hattori Foundation là một trong những tổ chức từ thiện được thành lập từ năm 1919 cho đến nay. Trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, hàng năm đến học tại trường.

YamasaYamasa

 

 

Giới thiệu chung về trường Yamasa 

Thông tin về trường

 • Tên tiếng Nhật: YAMASA言語文化学院
 • Tên tiếng Anh: The Yamasa Institute
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Yamasa
 • Năm thành lập: 1992
 • Địa chỉ: 1-2-1 Hane higashi-cho, Okazaki-shi, Aichi 444-8691

Vị trí thuận lợi

Chìa khóa để du học Nhật Bản thành công không chỉ phụ thuộc vào chất lượng khóa học ngôn ngữ hay sự cố gắng trong học tập của chính bạn. Nhưng quan trọng còn là môi trường sống an toàn, thoải mái và tiện ích. Bạn có thể dễ dàng có được điều này nếu đăng ký học tại Học viện Yamasaở Thành phố Okazaki .

Nằm ở miền trung Nhật Bản, thành phố Okazaki nằm gần cả Osaka và Tokyo; có thể đến 2 thành phố này bằng tàu cao tốc trong hai giờ. Ngoài những đô thị đô thị này, Okazaki còn cách Nagoya 50 phút đi tàu lửa ; thành phố lớn thứ tư ở Nhật Bản. Vị trí trung tâm này cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp cận tất cả các tiện ích của thành phố lớn trong khi tận hưởng cuộc sống nhịp độ thoải mái hơn mà Okazaki mang lại.

Yamasa

Ưu điểm của thành phố Okazaki

Bản thân Okazaki rất giàu lịch sử và văn hóa. Đây là quê hương của samurai nổi tiếng nhất Tokugawa Ieyasu, người đã thống nhất Nhật Bản sau một thời gian dài nội chiến. Đồng thời, khu vực Aichi rộng lớn hơn lại là nơi có vô số địa điểm du lịch đa dạng. 

Nằm gần trung tâm sản xuất ô tô của Toyota, Okazaki cũng nằm ở trung tâm khu vực sản xuất lớn của Nhật Bản; thích hợp cho các bạn muốn học cao hơn để nâng cao tay nghề chuyên nghiệp.

Khi so sánh với Tokyo hoặc Osaka, khả năng tiết kiệm tiền chi tiêu hàng ngày của bạn sẽ lớn hơn nếu bạn sống ở Okazaki . Du học Nhật Bản nổi tiếng là đắt đỏ, nhưng học tập và sinh hoạt sẽ hợp lý hơn nhiều nếu bạn học tại YAMASA.

Giới thiệu các khóa học của trường Yamasa 

Yamasa cung cấp nhiều khóa học khác nhau, chủ yếu tập trung vào khả năng hội thoại và nghiên cứu văn hóa, cùng nhiều nội dung khác. Chúng tôi cũng có các chương trình học tập chuyên sâu dài hạn dành cho những sinh viên yêu cầu trình độ cao để làm việc chuyên môn hoặc học tập tại một trường đại học ở Nhật Bản. Thời gian học của bạn có thể dao động từ một tuần đến hai năm.

Các khóa học được chia theo khả năng ngôn ngữ và trải dài từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi học viên đăng ký vào Yamasa đều được đánh giá trước khi bắt đầu khóa học và được xếp vào lớp học phù hợp nhất với khả năng cá nhân. Điều này tạo ra một môi trường học tập hiệu quả.

Yamasa

Phương châm giảng dạy của học viện Yamasa 

Trong những năm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, học viện Yamasa đã tạo cho mình sự uy tín, cũng như chất lựơng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy được tối ưu hóa theo trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Để làm được điều đó, nhà trường đã luôn bố trí giáo viên theo sát các bạn. Đồng hành trong học tập và cuộc sống tại Nhật.

Đội ngũ giáo trường Yamasa đều là người có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ cao. Nhiều người cũng đã giảng dạy tiếng Nhật ở nhiều nơi trên thế giới.

Trong quá trình học tập, mỗi học sinh đều sẽ nhận được sự cố vấn trong định hướng học tập và nghề nghiệp. Việc này giúp các bạn chuẩn bị cho bản thân trong tương lai một cách tốt nhất.

Yamasa

Tiếp xúc với tiếng Nhật thực tế, bạn sẽ có cơ hội thực hành ngôn ngữ mà bạn đã tiếp thu trong các tình huống thực tế. Bằng cách tiếp ​​cận này, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về những giá trị văn hóa, lịch sử và con người cũng như nếp sống tại Nhật Bản. Qua đó, giúp bạn tự tin và nắm chắc hơn tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày.

Ngoài ra, trường Yamasa còn tập trung phát triển bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên. Bạn sẽ tự quyết định chủ đề và thuyết trình bằng các kỹ năng đã học. Cơ hội này sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin vào khả năng tiếng Nhật của mình.

Điều kiện tuyển sinh

– Người từ 18 tuổi trở lên, đã học xong 12 năm phổ thông. Điểm trung bình 3 năm phổ thông từ 6.5 trở lên.

– Có mục đích học tiếng Nhật rõ ràng và có năng lực học tập cơ bản để theo học tại một cơ sở giáo dục đại học của Nhật Bản. Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Những người đã được phép hoặc dự kiến ​​sẽ được phép vào Nhật Bản thông qua các thủ tục hợp pháp. Không vi phạm tiền án tiền sự.

– Những bạn có đủ khả năng tài chính để chuyên tâm học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Có người bảo lãnh đáng tin cậy (có thể là ba mẹ). 

Yamasa

Các khóa học tại trường Yasama

Yamasa đã thiết lập một loạt các khóa học ngắn và dài hạn cho phép mỗi học viên tham gia vào một khóa học phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của họ. Sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Nhật để cân nhắc xem khóa học nào phù hợp nhất với thời gian lưu trú của mình. 

Học phí

Ưu đãi học phí cho sinh viên

+ Những sinh viên quay lại đăng ký học sẽ được giảm giá 20% cho khoản thanh toán phí ban đầu của họ.

+ Sinh viên có Visa làm việc trong kỳ nghỉ hoặc Visa theo chương trình JET có thể được giảm giá 10% cho khoản thanh toán phí ban đầu.

+ Đối với những sinh viên hoàn thành tất cả quá trình đăng ký của mình trong khoảng thời gian được nêu dưới đây, sẽ có các khoản giảm giá sau.

 • 16 tuần trước khi bắt đầu: Giảm giá 10%
 • 12 tuần trước khi bắt đầu: Giảm giá 5%

+ Đối với những sinh viên có JLPT N2 , sẽ được giảm 10% cho khoản phí thanh toán ban đầu. (Bạn phải cung cấp chứng chỉ. Khoản giảm giá này sẽ được áp dụng khi chứng chỉ được nhận trước 17:00 của ngày làm việc trước đó trước ngày bắt đầu của bạn ngay cả sau khi thanh toán. Chứng chỉ chỉ được chấp nhận ở định dạng PDF hoặc dưới dạng bản gốc.)

+ Những sinh viên đã trả trước học phí một năm sẽ được giảm 10%.

Ghi chú:

 • Các khoản giảm giá chỉ có thể được yêu cầu một lần và không thể được yêu cầu đồng thời với các khoản giảm giá đủ điều kiện khác. Mỗi lần chỉ có thể sử dụng một phiếu giảm giá.
 • Việc giảm giá cũng không áp dụng cho các khóa học/bài học tùy chọn bổ sung.

yamasa

Các mức học phí

Chi phí dành cho khóa học dài hạn, chi phí trên từng học kì 3 tháng.

Yamasa

Chi phí khóa học ngắn hạn

Yamasa

Kí túc xá trường Yamasa

Cơ hội học tiếng Nhật thành công của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn sinh sống. Hầu hết sinh viên ở Nhật Bản không đủ khả năng chi trả tiền thuê nhà cao, họ thường phải sống trong những ngôi nhà nhỏ không đạt tiêu chuẩn. Nếu chỗ ở của bạn không phù hợp, đông đúc, phải di chuyển xa, hoặc thời hạn hợp đồng không thể thay đổi dễ dàng và mất phí thì bạn sẽ thấy việc học tiếng Nhật khó khăn hơn.

Đối với học viên tại Yamasa, có một số lựa chọn về Nhà ở dành cho Sinh viên. Tất cả các khu nhà ở của học viên, đều được quản lý cẩn thận bởi nhân viên Văn phòng tòa nhà 24/7. 

yamasa yamasa

Chi phí kí túc xá

Yamasa

yamasa yamasa

 

 

Yamasa

Yamasa

Đối với ký túc xá và căn hộ của trường Yamasa, sinh viên có thể ở lại (theo yêu cầu trước) trong thời gian kéo dài 1 ngày trước khi bắt đầu học và 1 ngày sau khi hoàn thành khóa học. Những ngày bổ sung này sẽ được bao gồm mà không mất thêm chi phí. Vui lòng thông báo trước cho nhà trường để sắp xếp.

yamasa

Ghi chú

Phí chỗ ở không bao gồm tiền thuê nệm (Tuy nhiên, nó được bao gồm trong phí ở trọ)

+ Cho thuê: 2.000 Yên/tuần, Gia hạn: 500 Yên/ngày (Phí giao hàng/Nhận hàng: 2.500 Yên)

+ Mua: 25.900 Yên

Từ mùa thu đến đầu mùa xuân, ở Okazaki trời sẽ trở lạnh và bạn không thể ngủ nếu không có Futon, vì vậy cần phải chuẩn bị túi ngủ của riêng bạn.

Bạn có thể thuê Futon chỉ trong một tuần hoặc mua nó. Bạn cũng có thể gửi Futon của mình đến trường YAMASA trước khi chuyển đến và có thể giữ trước trong phòng.

Các chi phí liên quan đến chi phí dịch vụ xã, phí hiệp hội cư dân và các tiện ích được bao gồm trong phí chỗ ở ban đầu.

Có thể ở chung với bạn theo yêu cầu(nhóm 2 người). Tuy nhiên theo quy định của nhà trường Yamasa, các bạn sẽ phải dọn vào và rời đi trong cùng một ngày. Trong trường hợp này, phí thuê chỗ ở, phí lưu trú/đặt cọc sẽ gấp 1,5 lần mức thông thường. Nhà trường sẽ chỉ định một thành viên đại diện xử lý tất cả liên quan đến thanh toán và các công việc khác. Điều khoản này sẽ không áp dụng trong trường hợp gia đình hoặc những người thuê bất kỳ chỗ ở 2DK hoặc 3DK nào.

Có thể chuyển đổi hợp đồng thuê nhà ngắn hạn thành hợp đồng thuê nhà dài hạn nếu người thuê nhà đã kéo dài thời gian lưu trú lên hơn ba tháng kể từ ngày gia hạn. Trong trường hợp này, phí lưu trú đã thanh toán trước đó sẽ được thanh toán vào phí đặt cọc cần thiết cho các hợp đồng thuê dài hạn.

yamasa

Kết

Nhìn chung đây là một trường có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt. Hy vọng những chia sẻ của Trung tâm Ánh Dương về trường Yasama sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập hợp lý tại Nhật Bản. Nếu bạn mong muốn du học – XKLĐ Nhật Bản, bạn yêu thích học tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc
Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198