Học viện Nhật ngữ NISSEI – Osaka

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007, tại TP Osaka – một trong những thành phố đông đúc, náo nhiệt nhất Nhật Bản. Với lợi thế cơ sở vật chất hoàn toàn mới, thiết bị giảng dạy hiện đại, Nissei được đánh giá là trường nhật ngữ có môi trường giáo dục chất lượng với hàng trăm học sinh quốc tế theo học hàng năm.

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

1 Giới thiệu về trường Nhật ngữ NISSEI

Tên trường: Trường Nhật ngữ Nissei | Nissei Japanese Language School.

Năm thành lập: 2007.

Địa chỉ: 2 Chome-8-5 Haginochaya, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka-fu 557-0004.

Kỳ nhập học: Kỳ tháng 01, tháng 04, tháng 07, tháng 10.

2 Chương trình giảng dạy

Học viện Nhật ngữ Nissei có bốn khóa học chính: Khóa 1 năm, khóa 1 năm 6 tháng, khóa 2 năm và khóa ngắn hạn (3 tháng, 6 tháng). Với các chương trình học như sau: Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao và Sau tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng; chương trình đào tạo, giáo trình giảng dạy được biên soạn thường xuyên cho phù hợp với trình độ của học sinh, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và mục tiêu trang bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật, bước vào những trường đại học, cao đẳng uy tín nhất.

3 Điều kiện tuyển sinh trường Nhật ngữ Nissei

+ Tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học (không quá 5 năm sau tốt nghiệp).

+ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc tương đương.

+ Có điều kiện sức khỏe và tài chính để đi du học Nhật Bản. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh, không có tiền án.

4 Hướng dẫn nhập học

nis nhap hac

5 Học phí

nis hac fi

  • Đối vơi khóa học ngắn hạn

nis ngan

+ Giáo trình học (sách vở) không gồm trong học phí.

+ Học phí khóa ngắn hạn sẽ được tính 3 tháng một lần. Nếu muốn đóng từng phần, bạn hãy thảo luận với trường.

+ Đối với trường hợp đăng ký Khóa ngắn hạn nếu muốn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hay sự kiện của trường học viên phải đóng phí tham gia.

6 Ký túc xá

Ngay khi có quyết định nhập học của các bạn, thì trường sẽ xác nhận việc bạn có ở ký túc xá hay không và chuẩn bị sẵn để ngay khi đến Nhật, học sinh có thể vào ký túc xá ngay và bắt đầu sinh hoạt.

Ký túc xá có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ các bạn kết nối internet và giao cho các bạn xe đạp dùng trong 2 năm học ở Nissei.

photo03photo02photo06

7 Việc làm thêm

Du học sinh cũng có thể được phép làm thêm không quá 28 tiếng/1 tuần theo quy định của pháp luật Nhật với điều kiện không làm ảnh hưởng tới việc học tập tại trường (vào những ngày nghỉ dài như nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, có thể làm tối đa một ngày 8 tiếng). Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn.

Lời kết: Học viên theo học tại Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ thông tin nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trung tâm tư vấn du học và Ngoại ngữ Nhân Kiệt Ánh Dương 0966 370 866; 0988 073 198 sẵn sàng giải đáp các băn khoăn cho các bạn 24/7. Chúc bạn sớm thực hiện ước mơ của mình!

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198