Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc – Top 1 trường nữ sinh tại Incheon

Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc – trường cao đẳng hàng đầu dành riêng cho nữ sinh tại Incheon, Hàn Quốc. Được thành lập từ những năm đầu thế kỷ 20, Đại học nữ sinh Kyungin nhanh chóng nổi tiếng với những chương trình học chất lượng và một môi trường học tập đẳng cấp. Nếu bạn có đam mê với du học Hàn Quốc thì hãy cùng Nhân Kiệt – Ánh Dương khám phá ngôi trường này nhé!

I. Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc – 경인여자대학교

Đại học nữ sinh Kyungin

1. Tổng quan về Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

 • Tên tiếng Anh: Kyung-in Women’s University Đại học nữ sinh Kyungin
 • Tên tiếng Hàn: 경인여자대학교
 • Năm thành lập: 1992
 • Địa chỉ: 63 Gyeyangsan-ro, Gyesan-dong, Gyeyang-gu, Incheon, Hàn Quốc
 • Website: https://www.kiwu.ac.kr

2. Giới thiệu về Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

Đại học nữ sinh Kyungin

Đại học nữ sinh Kyungin được chính thức thành lập vào năm 1992 tại Incheon. Tiền thân của ngôi trường này trước đây là học viện Ánh Dương. Tới năm 1991, trường Đại học nữ sinh Kyungin được Bộ giáo dục Hàn Quốc chấp nhận đổi tên thành trường cao đẳng nữ Kyungin và chính thức bắt đầu tuyển sinh vào năm 1992.

Đại học nữ sinh Kyungin tự hào là trường cao đẳng hàng đầu dành cho phụ nữ ở Incheon với sứ mạng giáo dục và bảo vệ quyền lợi phụ nữ. Với mục tiêu trở thành một ngôi trường học nơi những con người trẻ tuổi phát triển tài năng, Đại học nữ sinh Kyungin tạo ra những cơ hội học tập và rèn luyện cho nữ sinh để phát triển cả trong lĩnh vực học thuật và cá nhân.

8 4

Một điểm mạnh của Đại học nữ sinh Kyungin chính là chất lượng giảng dạy. Trường mang đến một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau. Các chương trình học đa dạng trong các ngành như Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Văn hóa và Nghệ thuật,… Trong đó, Ngành giáo dục mầm non, ngành thư ký, ngành kế toán thuế và ngành điều dưỡng hiện chính là 4 ngành thế mạnh của trường.

Năm 2018, trường Đại học nữ sinh Kyungin được đánh giá hạng A về đào tạo giáo viên, điều dưỡng, giáo dục mầm non. Trong 3 năm liên tiếp, trường Đại học nữ sinh Kyungin đã góp phần phát triển khu đô thị theo Tiêu chuẩn Năng lực Quốc gia (NCS).

Đại học nữ sinh Kyungin
Khuôn viên xanh của Đại học nữ sinh Kyungin

Ngoài ra, Đại học nữ sinh Kyungin còn có môi trường học tập và sinh hoạt vô cùng tuyệt vời. Trường có một cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích, bao gồm thư viện có nguồn tài liệu phong phú, phòng thí nghiệm tiên tiến, phòng học đạt chuẩn quốc tế và công viên xanh mát.

Đặc biệt, Đại học nữ sinh Kyungin đã có những thành tích đáng kể trong việc hướng nghiệp và tư vấn sinh viên. Trường đã xây dựng mạng lưới mối quan hệ với các công ty hàng đầu và tổ chức trong khu vực để tạo ra những cơ hội việc làm tốt cho các nữ sinh tốt nghiệp.

3 5
Hồ bơi trong trường Đại học nữ sinh Kyungin

Vì vậy, Năm 2019, trường Đại học nữ sinh Kyungin chào đón 1856 sinh viên nhập học, đặc biệt hơn nữa trường được đánh giá là một trong những trường cao đẳng có số đông sinh viên sau khi ra trường tốt nghiệp loại Khá, Giỏi và được các doanh nghiệp săn đón sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sau khi ra trường tìm được việc làm đúng ngành đào tạo chiếm 80%.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng hàng đầu dành riêng cho phụ nữ tại Incheon, Hàn Quốc, Đại học nữ sinh Kyungin là sự lựa chọn hàng đầu. Với chương trình học chất lượng, môi trường thân thiện và cơ hội sự nghiệp tuyệt vời, trường Đại học nữ sinh Kyungin hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm học tập thú vị cho tất cả các nữ sinh.

3. Một số điểm nổi bật của Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

Trải qua nhiều năm kể từ ngày thành lập, Đại học nữ sinh Kyungin đã có những thành tích đáng kể như :

 • Năm 2016, trường Đại học nữ sinh Kyungin được xếp hạng là trường đại học xuất sắc nhất nằm trong chương trình khảo sát về Giáo dục Đại học của chính phủ Hàn Quốc.
 • Năm 2018, trường Đại học nữ sinh Kyungin đã được Bộ Giáo Dục đánh giá là ngôi trường có năng lực quản lý vượt trội nhất.
 • Giai đoạn năm 2014 – 2020, trường Đại học nữ sinh Kyungin đã liên tục giữ vững danh hiệu Đại học xuất sắc trong các kỳ đánh giá về chất lượng giảng dạy của Chính phủ Hàn Quốc.
 • Tỷ lệ sinh viên nữ ra trường và có được việc làm theo đúng chuyên ngành của sinh viên Đại học nữ sinh Kyungin lên đến 80 phần trăm.

Dai hoc nu sinh Duksung Unhyeongung Yang gwan

4. Điều kiện tuyển sinh của Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

Những sinh viên nào đang muốn nhập học tại trường Đại học nữ sinh Kyungin, thì nên xem xét qua những điều kiện dưới đây:

Đối với chương trình hệ tiếng Hàn

 • Đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông với số điểm GPA phải từ 6.0 trở lên.
 • Sinh viên đã có thị thực F (cư trú) hoặc thị thực D-4 (đào tạo ngôn ngữ).
 • Không phân biệt vùng miền.
 • Không yêu cầu chứng chỉ TOPIK.

Đối với những ngành đào tạo hệ đại học 

 • Trình độ học vấn: Các bạn nữ sinh người nước ngoài đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các cơ sở giáo dục đại học tương đương.
 • Đạt chứng chỉ TOPIK cấp độ 3 trở lên hoặc đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn cấp 3 trở lên sau khi tham gia khóa học tiếng Hàn trên 6 tháng tại trường đại học của Hàn Quốc.

11 9

II. Chương trình đào tạo tại Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

 

1. Chương trình học tiếng Hàn

Thông tin khóa học và học phí

Hiện tại, trường Đại học nữ sinh Kyungin có các chương trình đào tạo tiếng Hàn dành cho du học sinh Quốc tế nhằm giúp các sinh viên tiếp xúc với ngôn ngữ và nền văn hóa đa dạng của Hàn Quốc. Cụ thể:

 • Chương trình tiếng Hàn gồm có: 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • 1 năm: 4 học kỳ.
 • 1 kỳ học: 10 tuần.
 • Giờ học hằng tuần: Gồm có 20 buổi (5 ngày).
 • Giờ học mỗi ngày: Từ 9:00 – 12:50 (4 buổi).

2 4

2. Chương trình học Đại học của Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

2.1. Chuyên ngành đào tạo

 • Phí nhập học: 675,000 krw

KHOA

MÔ TẢ  NGÀNH HỌC

Khoa điều dưỡng

Đến với khoa điều dưỡng, các bạn nữ sinh có thể hiểu và nghiên cứu sâu về con người. Sau khi ra trường các bạn có thể làm nhân viên y tá gây mê, y tá gia đình, y tá cấp cứu…. tại các bệnh viện đa khoa, bệnh viện đông y, phòng khám, phòng khám đông y, viện điều dưỡng, viện phục hồi chức năng,…

Khoa da liễu

Thích hợp với phái nữ, với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến một vẻ đẹp đích thực. Khoa da liễu được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, có kỹ thuật khoa học công nghệ nhằm đáp ứng việc học lý thuyết đi đôi với thực hành của các nữ sinh. Sau khi kết thúc chương trình học, nữ sinh có thể là thờ làm tóc, giáo viên thẩm mỹ, nhà tạo mẫu tóc, thẩm mỹ da, nghệ thuật makeup,…

Khoa phúc lợi xã hội

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể làm việc tại các tổ chức, nhà trẻ, trung tâm dưỡng lão liên quan đến phúc lợi xã hội….

Khoa giáo dục mầm non

Khoa giáo dục mầm non có đầy đủ phòng nhạc, phòng thủ công, nhà trẻ với các thiết bị tân tiến nhất nên có thể đáp ứng các yêu cầu chuẩn đầu ra với giáo viên mầm non

Khoa du lịch

Mục tiêu đào tạo của khoa nhằm nâng cao nguồn nhân lực nữ đạt tiêu chuẩn về dịch vụ của thế giới

Khoa đào tạo chăm sóc trẻ em

Khoa chú trọng vào năng lực học vấn dựa trên nền táng giáo dục học và các kiến thức chuyên môn cần thiết cho việc đào tạo trẻ em, thiếu niên

Khoa kế toán thuế

Khoa có đội ngũ giáo sư, giảng viên trình độ chuyên môn cao, năng lực giỏi để đào tạo ra những nhân tài thế hệ trẻ cho đất nước liên quan đến kế toán thuế

Khoa mỹ thuật cho thiếu niên

Hàn Quốc là một đất nước có môi trường tiên tiến, lĩnh vực mỹ thuật đang được khoa chú trọng nâng cao.

62.2. Học phí

KHOA/ NGÀNH HỌC PHÍ (KRW)
Khoa truyền thông dữ liệu 3,660,000
Khoa con người và môi trường
Khoa du lịch 3,192,000
Ngành kế toán thuế
Ngành kinh doanh
Ngành thư kí hành chính
Ngành giáo dục mầm non
Ngành kinh doanh bất động sản
Khoa thiết kế 3,684,000
Ngành thể thao giải trí
Ngành điều dưỡng 3,576,000

10 92.3. Học bổng

Các bạn sinh viên khi theo học tại trường Đại học nữ sinh Kyungin, các học viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng có giá trị hấp dẫn của nhà trường.

Cụ thể sẽ có 2 loại suất học bổng như sau:

Chương trình học bổng dành cho các sinh viên năm nhất

Tên học bổng Nội dung Thời gian tiến hành Điều kiện thành tích học tập Đối tượng Giá trị học bổng  Học kì được áp dụng
Học bổng tân sinh viên Giảm học phí Tháng 3 – 4 2 học kì đạt điểm GPA 3.75 Thủ khoa Toàn bộ học phí Toàn bộ học phí
Điểm nhập học Thủ khoa 50% học phí Học kì nhập học

Chương trình học bổng dành cho học viên nước ngoài

Học bổng thành tích học xuất sắc
 • 100.000 – 200.000 Won/ học kỳ (4.100.000 – 2.000.000 VNĐ/ học kỳ).
Học bổng điểm chuyên cần xuất sắc
 • 50.000 Won/ học kỳ (1.000.000 VNĐ/ học kỳ).
Học bổng sinh viên gương mẫu
 • 50.000 Won/ học kỳ (1.000.000 VNĐ/ học kỳ).

III. Ký túc xá của Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc 

Ký túc xá của trường Đại học nữ sinh Kyungin chỉ cách khuôn viên trường chỉ có 10 phút đi bộ, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên. Mỗi một phòng ký túc xá tại Đại học nữ sinh Kyungin sẽ được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi như: Giường, máy giặt, bàn học, tủ quần áo, dụng cụ nấu ăn và bếp gas,…

 • Phòng 2 – 3 người
 • Phí 200,000krw/ tháng
 • Hợp đồng 6 tháng

dh kyungin

IV. Kết luận

Với những thông tin về Đại học nữ sinh Kyungin Hàn Quốc , Trung tâm tư vấn Nhân Kiệt – Ánh Dương tin rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn tự tin hơn trên hành trình du học của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Hàn Quốc chưa thế giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0966.370.866; 0988.073.198. Những nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bạn có quan tâm đến các trường đại học khác của Hàn Quốc? Bạn có thể tìm thêm các bài viết về các trường đại học khác của chúng tôi trên trang thông tin trường đại học Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

 • Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Trung tâm đào tạo ĐC: số 40, 42 đường số 5, ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Giấy phép hoạt động TT Ngoại Ngữ số: 2247/QĐ-SGDĐT-TC.
 • Giấy phép hoạt động Tư vấn du học số: 2919/QĐ-SGDĐT
 • Hotline: 09663708660988 073 198
 • Email: anhduongnhankiet@gmail.com
 • facebookcom/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0988 073 198