CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ÁNH DƯƠNG – AMC .,LTD

Trụ sở số 63 Đường TK8, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

TRUNG TÂM TƯ VẤN LAO ĐỘNG & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ NHÂN KIỆT (chuyên đào tạo: tiếng Anh + tiếng Nhật + tiếng Hàn).

Giấy phép hoạt động Trung tâm Ngoại Ngữ số:  2247/QĐ-SGDĐT-TC.

Website: www.vieclam-duhoc.com ;

Email: vieclam.duhocquocte@gmail.com ; Hotline: 0966370866; 0988 073 198

www.facebook.com/duhoc866; Fanpage: www.facebook.com/ttduhoc

Là đơn vị chủ quản của Trung tâm ngoại ngữ Nhân Kiệt, được thành lập từ năm 2020 do Sở giáo dục và đào tạo Tp.HCM cấp giấy phép hoạt động từ ngày 25 tháng 09 năm 2020.

Trung tâm ngoại ngữ Nhân Kiệt có đội ngũ giảng viên (gồm GV bản ngữ & GV người Việt tốt nghiệp ngành ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật) với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Trung tâm ngoại ngữ Nhân Kiệt cam kết: học viên tham gia khóa học đúng trình độ. Nếu bạn từng học qua tiếng Hàn, Trung tâm sẽ thực hiện test đầu vào, giúp các bạn đăng ký khóa học phù hợp và không cần lo lắng chênh lệch trình độ trong lớp. Chất lượng học tập và kết quả đầu ra được đảm bảo

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa hoàn toàn mới, bàn ghế được thiết kế riêng, tạo điều kiện tốt nhất, giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn đề thi tiếng Hàn, giúp hệ thống kiến thức, làm quen với hình thức thi. Trung tâm Nhân Kiệt luôn theo sát quá trình học của các bạn, đảm bảo chất lượng đầu ra. Nhiều học viên tại PNE đã đạt kết quả cao trong kì thi năng lực tiếng Hàn.

Trong suốt khóa học, HV sẽ được tài trợ toàn bộ giáo trình. Thêm vào đó, các bạn cũng nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo từ giáo viên thông qua các hoạt động bổ trợ cho nội dung bài học, giúp củng cố và nâng cao kiến thức

Mỗi lớp học tại Trung tâm ngoại ngữ Nhân Kiệt giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giờ học. Thời gian giáo viên theo sát HV được phân bổ hiệu quả, giúp tăng tương tác, trao đổi, nội dung học được ứng dụng ngay trên lớp

Nếu HV không thể sắp xếp thời gian để tiếp tục theo học lớp đã đăng ký, Nhân Kiệt sẽ hỗ trợ bạn bảo lưu khóa học. Bạn có thể lựa chọn lịch phù hợp để tiếp tục khóa học sau đó mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Trung tâm dạy thêm học thêm Ánh Dương trực thuộc  Công ty Ánh Dương có đội ngũ giáo viên với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cùng phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả.

Các em học sinh tham gia các lớp học phù hợp vói nguyện vọng của mình, luôn được các thầy cô quan tâm và chỉ dạy tận tình và sẽ được cải thiện Chất lượng giúp các em nắm vững các kiến thức và hệ thống lại những gì đã được học ở trong nhà trường giúp cho kết quả học tập ngày càng tiến bộ.

Phòng học được trang bị loa đài, máy chiếu, hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Các lớp cũng được lắp đặt điều hòa hoàn toàn mới, bàn ghế được thiết kế riêng, tạo điều kiện tốt nhất, giúp học viên và giáo viên luôn thoải mái tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.

Trung tâm tư vấn Lao động và Du học có đội ngũ nhân viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và XKLD, nhiệt tình chu đáo và tâm huyết với nghề.

Với mong muốn chia sẻ lại những cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ đang có ước mơ sang Nhật, sang Hàn Quốc để trải nghiệm, học hỏi, tìm hiểu về đất nước văn hóa và kiếm tiền phụ giúp gia đình, cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai của mình…Chúng tôi đã xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học. Mỗi năm công ty chúng tôi đưa hàng nghìn người lao động sang Nhật Bản làm việc và du học tại Hàn Quốc…

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn giải đáp những vướng mắc cảu các bạn khi đang tìm hiểu về các chương trình Du học hay XKLD để có được mọt định hướng tốt nhất cho tương lai của mình.

Trân Trọng.

Rate this post
Contact Me on Zalo
0988 073 198